Bella lại tha lôi con trai về Thái Bình giữa trời nắng nóng, Hằng Túi lên tiếng đính chính chuyện "phải có trách nhiệm với Peter"

Sau khi đến Nam Định, Bella tại tiếp tục xuất hiện ở Thái Bình.

Sau khi đến Nam Định, Bella tại tiếp tục xuất hiện ở Thái Bình.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải những hình ảnh của mẹ con Bella khi cả hai đang đứng giữa đường quốc lộ hướng từ Nam Định về Thái Bình. Người này cho biết, Bella vẫy rất nhiều xe qua đường, có xe đã đi chậm lại nhưng có lẽ vì nhận ra Bella nên họ lại phóng thẳng. 

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Bella ăn mặc diêm dúa, lôi thôi, đôi giày trắng đã dần  chuyển sang màu đen. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là bé Peter ngồi trên chiếc xe đẩy quen thuộc bị mẹ tha lôi đi theo mà không hề có mũ nón gì. 

Bella lại tha lôi con trai về Thái Bình giữa trời nắng nóng, Hằng Túi lên tiếng đính chính chuyện phải có trách nhiệm với Peter-1

Bella và Peter bị bắt gặp đang lang thang trên đường quốc lộ hướng từ Nam Định về Thái Bình.

Nhìn những bức ảnh này, nhiều người xót xa thương cho Peter vì cậu bé phải chịu cảnh lang thang ngoài đường xá bụi bặm, nắng nóng, không biết chuyện ăn uống, ngủ nghỉ của bé được mẹ lo như thế nào? 

Nhận được thông tin này, hot mom Hằng Túi đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Bà mẹ 4 con cho biết, hiện Bella và Peter đã có mặt ở Thái Bình, một cư dân mạng cũng chụp được ảnh Bella xuất hiện ở nơi này vào đêm qua. 

Bella lại tha lôi con trai về Thái Bình giữa trời nắng nóng, Hằng Túi lên tiếng đính chính chuyện phải có trách nhiệm với Peter-2

Bé Peter ngồi trên xe đẩy, để đầu trần giữa trời nắng nóng. 

Hằng Túi nhắn nhủ dân mạng: "Mọi người nếu thực sự thương xót thằng bé thì gặp ở đâu giữ lại ngay, đưa lên công an gần nhất và ngay lập tức báo về cho Hằng và người nhà của bé.

Theo như ảnh thì đồ Hằng sắm cho mẹ con nó không còn, thấy Peter lại đang rất khổ rồi, với cái xe đẩy như thế thì không khác gì tra tấn giữa trời nắng nóng. Mọi người đừng thương bằng miệng, thấy ở đâu thì giúp Peter, hoặc ít nhất chia sẻ để ai thấy bé còn biết báo cho Hằng để có hướng giải quyết". 

Bên cạnh đó, Hằng Túi cũng lên tiếng đính chính khi nhiều người vẫn đang mặc định rằng "Hằng nhận nuôi Peter nên phải có trách nhiệm với bé". 

Bella lại tha lôi con trai về Thái Bình giữa trời nắng nóng, Hằng Túi lên tiếng đính chính chuyện phải có trách nhiệm với Peter-3

Hình ảnh cư dân mạng chụp được Bella ở Thái Bình.

Bà mẹ 4 con nói rõ: 

"- Thứ nhất: Hằng có muốn nuôi cũng không được, vì Peter còn mẹ, còn người thân ruột thịt, Hằng chỉ là giúp đỡ 1 thời gian vì gia đình nhờ trông hộ để mẹ nó đi chữa bệnh. Đó là điều hợp tình, hợp lý và hợp pháp. Hằng không thể bắt ép Bella ở 1 chỗ hay làm theo ý Hằng vì cái đó là tự do cá nhân, cũng như bạn không đồng ý cho con bạn đi học thì không ai ép nó đi học được cả.

- Thứ 2: Ngay từ đầu mục đích Hằng tham gia giải quyết và bức xúc vì 1 lý do duy nhất "Peter có biểu hiện bị BẠO HÀNH và NGUY HIỂM" - ngoài ra các vấn đề cá nhân khác của mẹ nó trước đây và bây giờ Hằng KHÔNG QUAN TÂM. Đơn giản trước đây bao nhiêu năm mẹ nó vẫn thế và Hằng cũng không bao giờ quan tâm, Hằng chỉ quan tâm tới BIỂU HIỆN NGUY HIỂM của đứa bé như bị vứt nằm lòng lề đường dưới đất, bị thâm tím mặt, bị phả khói thuốc vào mặt, bị lấy xe đẩy chặn đầu ô tô tải... Nếu hiện Peter không còn bị đối xử NGUY HIỂM như vậy thì chúng ta không có QUYỀN tham gia vào.

- Thứ 3: Khi Hằng giải quyết việc tách mẹ con Peter, tạm thời chăm sóc và đưa mẹ nó đi chữa bệnh, hoàn toàn có sự giúp đỡ chặt chẽ của các luật sư, các cơ quan ban ngành hợp pháp (có văn bản quyết định đi kèm) chứ ko phải cá nhân Hằng thích làm gì thì làm hay phát ngôn gì thì phát ngôn. Nên nếu Bella tiếp tục có hành vi không đúng thì không tới lượt Hằng mà chính các cơ quan pháp luật sẽ có trách nhiệm phải vào việc.

Bella lại tha lôi con trai về Thái Bình giữa trời nắng nóng, Hằng Túi lên tiếng đính chính chuyện phải có trách nhiệm với Peter-4

Hằng Túi từng có một thời gian chăm sóc bé Peter khi Bella đi chữa bệnh. 

Có 1 điều nữa Hằng xin nhấn mạnh lại để mọi người yên tâm là Bella rất yêu Peter, có khả năng chăm sóc, còn chăm sóc tốt hay không, được tới đâu là do hoàn cảnh và nhận thức cá nhân mỗi người chúng ta không có quyền can thiệp.

Ngoài ra Bella luôn có số điện thoại của Hằng để nhắn khi cần và Hằng vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ, nhưng khi họ không cần tới sự giúp đỡ, Hằng mặc định là họ vẫn sống tốt và do họ thích như vậy, cái đó là quyền cá nhân.

Vậy nên các thông tin của Bella và Peter nếu không là vì Peter gặp nguy hiểm thì Hằng xin phép không trả lời nữa nhé. Mỗi con người ở mỗi thời điểm cuộc sống gặp khó khăn, có người giúp đỡ đó là phúc phần của họ, nhưng không ai có thể đi cùng ai bao bọc đến suốt cuộc đời đc cả. Con cái 1 khi muốn lang thang bố mẹ còn không giữ được, không kiểm soát được nữa là người dưng". 

 

THEO HELINO 


hot girl Bella

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.