Bị anti-fan nhận xét "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", Yến Xuân đã bật lại thế này

Có vẻ như Yến Xuân đã bắt đầu quen với những thị phi xung quanh mình rồi, bằng chứng là giờ đây nàng đáp trả anti-fan cực tỉnh và "hồn nhiên" luôn.

Có vẻ như Yến Xuân đã bắt đầu quen với những thị phi xung quanh mình rồi, bằng chứng là giờ đây nàng đáp trả anti-fan cực tỉnh và "hồn nhiên" luôn.

Trong dàn bạn gái của các cầu thủ Việt thì Yến Xuân có lẽ là cô nàng "hút" thị phi nhất. Dù chẳng làm gì ảnh hưởng đến cư dân mạng nhưng nhất cử nhất động của Yến Xuân đều bị dân tình "soi" kịch liệt. Lượng anti-fan của cô nàng cũng đông hơn hẳn so với những nàng WAGs khác.

Mới đây nhất, Yến Xuân đã chia sẻ một đoạn hội thoại với anti-fan trên Instagram story của mình. Cụ thể, khi cô nàng đăng đoạn clip đi ăn cùng caption "vừa ăn vừa khóc", một tài khoản lạ đã vào trả lời rằng: "làm màu, lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ con nít".
 

Bị anti-fan nhận xét làm màu, tỏ vẻ ngây thơ, Yến Xuân đã bật lại thế này-1Bị anti-fan nhận xét làm màu, tỏ vẻ ngây thơ, Yến Xuân đã bật lại thế này-2

Cách Yến Xuân đáp trả anti-fan.

Vì đã quen với những bình luận như thế nên với lần này, Yến Xuân đã bình tĩnh đáp trả rằng: ":) Còn bạn thì làm gì? Khi không quen biết vào nói như đúng rồi vậy?". Lúc đăng lại màn trò chuyện này, cô nàng còn không quên viết kèm chú thích "mình đủ 7 màu nha".
 

Bị anti-fan nhận xét làm màu, tỏ vẻ ngây thơ, Yến Xuân đã bật lại thế này-3Bị anti-fan nhận xét làm màu, tỏ vẻ ngây thơ, Yến Xuân đã bật lại thế này-4

Không cần quá gắt gỏng nhưng vẫn đủ để khiến đối phương "cạn lời", đã vậy lại còn có chút hài hước tếu táo nữa, "cứng" thế này bảo sao Văn Lâm không đổ cho được cơ chứ!


Theo Helino

 


Yến Xuân

anti-fan

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.