Bị chồng bắt quả tang trong phòng trọ đóng kín cùng trai lạ, vợ giả ngất rồi lí nhí trả lời: "Chỉ ngủ thôi, không làm gì"

Người chồng bắt quả tang vợ mình trong phòng trọ đóng kín cửa cùng trai lạ thì vô cùng tức giận, bắt gã nhân tình quỳ xuống xin lỗi.

Người chồng bắt quả tang vợ mình trong phòng trọ đóng kín cửa cùng trai lạ thì vô cùng tức giận, bắt gã nhân tình quỳ xuống xin lỗi. Trong khi đó, cô vợ lại nằm sõng soài dưới nền nhà giả vờ ngất, khi tỉnh dậy thì lí nhí giải thích "Chỉ ngủ thôi, không làm gì".

Chiều 16/1, đoạn clip ghi dài hơn 42 phút lại sự việc người đàn ông tức giận bắt quả tang vợ mình trong phòng trọ đóng kín cửa cùng trai lạ, xung quanh là nhiều người đứng xem bình luận khiếm nhã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo nội dung được chia sẻ, người vợ sinh năm 1995, nhà ở Bắc Kạn, đã có chồng và 2 con trai. Người phụ nữ này xuống Thái Nguyên làm công nhân nhưng lại có quan hệ bất chính với 2 người đàn ông khác, bị chồng thuê taxi xuống theo dõi và phát hiện sự việc.

Bị chồng bắt quả tang trong phòng trọ đóng kín cùng trai lạ, vợ giả ngất rồi lí nhí trả lời: Chỉ ngủ thôi, không làm gì-1
Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip, người chồng sau khi phát hiện vợ mình cùng người đàn ông lạ mặt ở với nhau trong phòng trọ đã bắt "tình địch" phải quỳ xuống góc nhà, liên tục chửi bới người này, thậm chí còn ép phải gọi điện thoại cho bố để nói chuyện.

"Ông có phải là bố thằng G. không? Nó ở đây vào phòng ngủ với vợ tôi, ngày hôm qua vào phòng vợ tôi ngủ. Ông xuống đây hôm nay để giải quyết việc cho tôi, không tôi đến tận nhà giết nó luôn đấy đừng có tưởng" - người chồng lớn tiếng nói chuyện điện thoại với bố của tình địch.

Không những thế, người chồng này còn tát vợ mình khiến người phụ nữ nằm sõng soài dưới đất, nằm bất động. Nhiều người phụ nữ xung quanh thấy việc ồn ào liền sang can ngăn thì anh chồng nói: "Nó giả vờ đấy, vợ cháu cháu biết".

Bị chồng bắt quả tang trong phòng trọ đóng kín cùng trai lạ, vợ giả ngất rồi lí nhí trả lời: Chỉ ngủ thôi, không làm gì-2
Người vợ nằm bất động dưới đất - Ảnh cắt từ clip

Sự việc mỗi lúc lại càng thu hút nhiều người dân đến theo dõi. Thấy người vợ nằm bất động dưới đất nhiều người tỏ ra lo lắng, 1 người đàn ông lên tiếng: "Cậu đánh nó nằm thế này à? Tát cảnh cáo nó khác, còn đánh để người ta bị thương nặng là không nên. Chứ đánh nhau nặng tay bị thương tích là vi phạm pháp luật đấy".

Ngay sau đó người chồng liền giải thích: "Nó chẳng bị sao đâu bác ạ, nó giả vờ đấy. Cháu chỉ tát cho nó mấy phát vào mặt thôi. Đây là thằng em cháu, tối hôm qua bọn cháu bắt taxi từ 11h đêm xuống đến đây. Ở nhà nó kêu vất vả đòi xuống đây làm, cháu cho nó xuống đây làm, ở nhà nuôi 2 thằng con nhỏ bác ạ, 1 thằng 3 tuổi, 1 thằng 18 tháng".

Bị chồng bắt quả tang trong phòng trọ đóng kín cùng trai lạ, vợ giả ngất rồi lí nhí trả lời: Chỉ ngủ thôi, không làm gì-3
Người đàn ông được cho có quan hệ bất chính bị bắt quỳ ở góc nhà - Ảnh cắt từ clip

Sau một hồi lâu nằm im dưới đất, người vợ đã được chồng cùng 2 người phụ nữ khác đưa lên giường nằm. Cùng lúc, lực lượng an ninh phường cũng có mặt, yêu cầu tường trình sự việc. Lúc này người vợ cũng bất ngờ tỉnh dậy, ngồi trên giường. Chị này nói mình và người đàn ông lạ mặt kia không hề có quan hệ bất chính.

"Chỉ ngủ thôi, không làm gì" - chị này nói.

Khi bị chồng tra khảo về người đàn ông trước đó vào phòng trọ của chị và ngủ lại vào tối chủ nhật vừa qua, người vợ này cũng giải thích với lý do tương tự: "Hôm đấy say rượu nên vào chỉ ngủ thôi, không làm gì".

Những người theo dõi sự việc đã xì xào bàn tán, đưa ra nhiều bình luận đầy khiếm nhã. 

"Chỉ ngủ thôi, ha ha" - một nhóm thanh niên vừa cười vừa nói.

"Tưởng xinh đẹp gì cho cam, nói chung là hư" - những người phụ nữ khác cũng tiếp lời.

Bị chồng bắt quả tang trong phòng trọ đóng kín cùng trai lạ, vợ giả ngất rồi lí nhí trả lời: Chỉ ngủ thôi, không làm gì-4
Nhiều người tập trung theo dõi sự việc và bình luận khiếm nhã - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên xuất hiện trên Facebook khiến cộng đồng mạng dành nhiều quan tâm. Bên cạnh những chỉ trích dành cho người vợ khi chị có quan hệ ngoài luồng mờ ám, nhiều người cũng phản đối cách giải quyết sự việc của anh chồng trẻ.

Chị M.H bình luận: "Đàn bà có chồng có con rồi vẫn đi ngoại tình, không thể chấp nhận được. Anh chồng này là còn hiền đấy chứ nhiều người khác họ đánh cho tơi bời rồi".

"Ngoại tình giải quyết với nhau, lôi bố mẹ người ta vào chửi bới rồi bày ra cho thiên hạ xem thì được cái gì, xấu chàng hổ ai. Theo tôi cứ đưa nhau lên công an giải quyết, còn ở được với nhau thì ở, không thì li dị" - chị Q.A viết.

Anh V.Q.H cũng đồng tình: "Dù biết trong hoàn cảnh này ai cũng tức giận nhưng có gì giải quyết nội bộ thôi, không nên để người ngoài xen như vậy".

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Theo Helino


phòng trọ

nhân tình

bắt quả tang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.