Bị "vạ lây" vì ngồi cạnh Trâm Anh trong "Quý ông đại chiến", cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

Vì ngồi cạnh Trâm Anh nên hình ảnh của Ribi Sachi cũng lên sóng ít hơn bình thường.

Vì ngồi cạnh Trâm Anh nên hình ảnh của Ribi Sachi cũng lên sóng ít hơn bình thường.

Tập 5 của chương trình "Quý ông đại chiến" đã thu hút nhiều sự chú ý hơn bình thường vì có sự xuất hiện của hot girl Trâm Anh. Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng, toàn bộ những cảnh quay có sự xuất hiện của hot girl sinh năm 1995 đều bị cắt bỏ. 

Ngồi cạnh Trâm Anh là Rabi Sachi, cô gái này cũng ít nhiều bị "vạ lây" bởi việc cắt bỏ phần lên hình của Trâm Anh cũng khiến Rabi Sachi xuất hiện ít hơn bình thường. Mặc dù vậy, không ít người đã kịp bị hớp hồn vì vẻ bề ngoài trong sáng, nền nã của Ribi Sachi. 

Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-1

Rabi Sachi được xếp ngồi cạnh Trâm Anh.

Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-2

Khi lên sóng, những hình ảnh có Trâm Anh đều bị cắt và ghép với cảnh quay khác. Bản thân Ribi Sachi cũng xuất hiện ít hơn bình thường.

Rabi Sachi có tên thật là Nguyễn Thị Thủy, quê Gia Lai. Cô là một gương mặt quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn trong nhiều phim ngắn. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, đúng chuẩn hot girl ngoan hiền, Rabi Sachi từng góp mặt trong MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Chi Dân, Lý Hải, Khánh Phương... 

Rabi Sachi từng tốt nghiệp ngành Quản lý Giáo dục của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Hot girl xinh đẹp này còn là người tham gia và đồng sáng lập một nhóm sản xuất phim hài nổi tiếng. 

Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-3Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-4

Rabi Sachi tên thật là Nguyễn Thị Thủy, cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào như búp bê.

Tài năng, xinh đẹp và có đời tư trong sạch, Rabi Sachi nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Tài khoản Instagram của cô hiện có tới hơn 1 triệu lượt người theo dõi. 

Bên cạnh việc đóng MV, tham gia quay cùng nhóm trên Youtube, Ribi Sachi còn làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang.

Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-5Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-6

Cô nàng được yêu thích vì sở hữu đời tư trong sạch, Instagram của cô có hơn 1 triệu lượt người theo dõi. 

Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-7Bị vạ lây vì ngồi cạnh Trâm Anh trong Quý ông đại chiến, cô gái này vẫn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp-8

Rabi Sachi hiện là một diễn viên trẻ, người mẫu ảnh được giới trẻ Sài Gòn yêu thích. 

 

 THEO HELINO


hotgirl Trâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.