Bị xúi "viết bài chửi" cô ABC, Hằng Túi lẳng lặng xếp hàng chục đôi giày, túi xách, đồ hiệu rồi tuyên bố: Bận làm đẹp, không sân si!

Có lẽ vì danh xưng "hot mom" nên nhiều người nghĩ Hằng Túi lên tiếng chửi bới, chọc ngoáy người nọ người kia sẽ gây ảnh hưởng lớn....

Có lẽ vì danh xưng "hot mom" nên nhiều người nghĩ Hằng Túi lên tiếng chửi bới, chọc ngoáy người nọ người kia sẽ gây ảnh hưởng lớn, song rất tiếc, thời gian ngồi hì hục chửi thì Hằng Túi để làm việc khác "oách" hơn.

Từng vướng phải khá nhiều thị phi ồn ào, phải nói là Hằng Túi đã có kinh nghiệm với việc bị thiên hạ đổ xô vào chú ý như thế nào. Mặc dù hot mom 8X luôn tỏ ra cứng cỏi, nhưng sự thật là Hằng Túi cũng từng suy nghĩ khá nhiều khi scandal gây ảnh hưởng đến cả người thân gia đình, đặc biệt là các con của cô, vậy nên nửa năm nay Hằng Túi chăm chỉ tập trung vào công việc, không dính phải bất kỳ lùm xùm nào nữa.

Bị xúi viết bài chửi cô ABC, Hằng Túi lẳng lặng xếp hàng chục đôi giày, túi xách, đồ hiệu rồi tuyên bố: Bận làm đẹp, không sân si!-1

Song, đã "nằm im duỗi thẳng" rồi mà Hằng Túi vẫn chẳng được yên thân! Vừa mới đây, bà mẹ 4 con phải đăng đàn chia sẻ nỗi éo le mà cô vướng phải: không dính scandal mà vẫn bị "xúi" gây ra scandal, thật khổ quá đi mà.

"Nhiều lúc có người this, người that bảo tôi là “Mày viết bài chửi con abcd này đi, hoặc chọc ngoáy con xyz này này, nó láo quá...”. Thật tôi cũng thấy hứng thú lắm, dưng mà tôi lại mắc bận làm sao cho xinh đẹp với bận đau đầu đi chọn quần áo xem mai mặc gì để còn đi gặp 500 chị em nhà tôi, nên là lại chưa viết được...

Phụ nữ chỉ lo cho mình làm sao luôn xinh đẹp đã là rất mệt mỏi, bận rộn rồi đó, biết không. Nhà bao việc, không sân si!".

Bị xúi viết bài chửi cô ABC, Hằng Túi lẳng lặng xếp hàng chục đôi giày, túi xách, đồ hiệu rồi tuyên bố: Bận làm đẹp, không sân si!-2

Nếu là Hằng Túi của 1 năm trước đây thôi, có lẽ dân tình đã được đọc cả mớ câu chữ mắng mỏ chỉ trích sâu cay của cô dành "tặng" cho những người mà cô ghét. Nhưng bây giờ thì Hằng Túi đã điềm tĩnh, từng trải hơn, nên cách ứng phó của cô cũng khác hẳn lúc trước. Thay vì "xù lông" lên đanh đá thì Hằng Túi chỉ chụp mỗi bức ảnh sang chảnh đứng giữa đống đồ hiệu la liệt, rồi tuyên bố gọn lỏn rằng "Không sân si"!

Bị xúi viết bài chửi cô ABC, Hằng Túi lẳng lặng xếp hàng chục đôi giày, túi xách, đồ hiệu rồi tuyên bố: Bận làm đẹp, không sân si!-3

Chỉ tính riêng hơn chục đôi giày cao gót của Hằng Túi, hội chị em đã phát ghen vì mức giá xa xỉ. Chưa kể đống túi xách hàng hiệu, quần áo, phụ kiện, đồng hồ tiền tỷ của hot mom 8X nữa. Đấy, bận rộn làm đẹp với làm giàu, lấy đâu thời gian rảnh để đi "cà khịa" người khác. Tưởng Hằng Túi không màng thế sự, nhưng hóa ra cô cũng thật cao tay. Từ giờ đừng ai xúi bẩy Hằng Túi chửi thuê nữa nhé, khéo lại quay sang hờn dỗi thêm với những thứ Hằng Túi đang có.

 

 Theo Helino


Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.