Những phản ứng lạ kì chẳng giống ai khi biết chồng ngoại tình và chiêu độc của vợ ông Giám đốc: Phụ nữ muốn quản chồng chặt cần có "khí chất"

Phụ nữ đẹp có thể khiến đàn ông say nhưng phụ nữ khí chất sẽ bắt đàn ông tỉnh để cả đời tìm cách giữ.

Mấy ngày trước có nhận được một đơn đệ ly hôn, là bên nữ muốn ly hôn với bên nam, nguyên nhân là do người nam ngoại tình nhưng người nam không đồng ý. Và lại còn bày tỏ sự hối hận khi đứng trước tòa án xét xử, thế là phiên tòa thứ nhất phán ly hôn không thành.

Sáu ngày sau, bên nữ lại khởi tố lần nữa vì quyết tâm phải ly hôn cho bằng được. Được sự giúp đỡ của luật sư, phiên tòa thứ hai đã phán ly hôn.

Phiên tòa kết thúc, người nam chợt quỳ xuống trước cửa tòa án khóc to lên, trông thảm thiết lắm. Đoàn luật sư chúng tôi cứ nghĩ rằng người nữ sẽ cảm thấy hối hận, thấy thương cho chồng trước của mình, không ngờ rằng chị ấy đã nói một câu:

“Tôi biết vì sao anh ta khóc rồi, là vì anh ta mất đi một 'người giúp việc' không công”.

Đó là 1 trong số những mầu chuyện hài hước đến xót xa mà hôm nay tôi đã đọc được trên 1 diễn đàn. Khá khen cho sự quyết đoán của người đàn bà bị phản bội ấy. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, sự thất bại của ngày hôm nay cũng có 1 phần nào là do người phụ nữ không?

01

Anh là một chủ doanh nghiệp vừa. Dù số tiền anh mang về cho gia đình không phải quá lớn nhưng cũng đủ khiến vợ anh ấy được mọi người ngưỡng mộ. Phong độ, làm ra kinh tế, vợ chỉ ở nhà nội trợ chăm con nhưng anh lại được người ta đặt cho 1 biệt danh hết sức trìu mến: "Giám đốc sợ vợ".

Trong một cuộc gặp bạn bè đầu năm, khi màn nhậu đã sắp tàn cuộc, mấy gã đàn ông chìm trong hơi men hô lớn: "Nay đổi gió đi anh em, tôi chủ chi". Khỏi phải nói ai cũng biết điểm tiếp theo họ sẽ đi đâu. Anh cười nhẹ, rút điện thoại book ngay 1 chiếc Grap qua quán. Anh bạn bên cạnh ghé đầu vào vỗ vai: "Lại sợ con mẹ sề à? Bản lĩnh đàn ông của chú đâu rồi, sao mà hèn thế?".

Những phản ứng lạ kì chẳng giống ai khi biết chồng ngoại tình và chiêu độc của vợ ông Giám đốc: Phụ nữ muốn quản chồng chặt cần có khí chất-1

Anh vẫn giữ gương mặt không đổi, xua tay với các anh em, gọi phục vụ bàn ra trả bữa tối nay coi như "chuộc lỗi". 11h anh có mặt ở nhà, nằm thư giãn trên chiếc giường êm ái, hít hà hương hoa bưởi từ tóc vợ. Lấp lánh, bóng bẩy ngoài kia anh xin nhường cho người khác. Anh không sợ về, vợ có phải thú dữ đâu mà đủ sức làm anh sợ chứ! Chỉ đơn giản là trước khi đi đâu cô ấy đều dặn anh: "Cẩn thận đấy nhé, em chờ cửa!".

Thực ra anh cũng không ngoan ngoãn quá như thế ngày từ đầu đâu, phải để vợ cứu nguy bao lần anh mới thấm cái gì là tốt cho mình. Nhiều người cho rằng, một người phụ nữ quyến rũ cũng không bằng cô vợ mạnh mẽ biết quản lý hôn nhân. Nó không sai trong trường hợp của anh.

Cái mạnh mẽ của cô ấy không phải là hung hăng hay đè nén chồng. Một chút cứng cỏi, 1 chút quyết đoán, 1 chút nóng nảy vừa đủ của người phụ nữ chính là hành trang tốt nhất dành cho chồng.

02

Cách đây rất nhiều năm về trước, trong một lần đi siêu thị mà quên ví, cô đã mượn ví tiền của anh để thanh toán. Cô phát hiện ra chiếc thẻ khách hàng có tên một phụ nữ và vài dòng note ngày mua sản phẩm. Đó là thẻ của 1 thương hiệu quần áo xa xỉ. Tại sao chồng cô lại có chiếc thẻ này trong ví? Chỉ có duy nhất 1 lý do, anh ta thường xuyên đưa bồ đi mua sắm.

Những phản ứng lạ kì chẳng giống ai khi biết chồng ngoại tình và chiêu độc của vợ ông Giám đốc: Phụ nữ muốn quản chồng chặt cần có khí chất-2

Cô thầm lặng đi in 1 loạt danh sách, thời gian các cuộc gọi của anh tới 1 số máy lạ. Cô không cần giải thích vì đối với cô "ngoại tình chính là phản bội, mà đã là phản bội thì không phải nói nhiều". Cô cắt cơm anh, chỉ chăm sóc con cái, mọi thứ thuộc về anh cô gạt hết ra ngoài khiến anh phát điên. Cô bảo anh không xứng đáng được cô đối xử tốt.

Đúng 1 tuần trôi qua, anh không có biểu hiện của sự hối lỗi, cô lạnh lùng đóng hết quần áo của anh vào vali rồi hỏi chồng đúng 3 từ: "Đi hay ở?". Suốt thời gian biết chồng ngoại tình anh không thấy cô rơi 1 giọt nước mắt, mọi sinh hoạt vẫn bình thường, cô vẫn cười, vẫn nói chỉ là coi anh như chưa từng tồn tại.

Sau đó công ty anh gặp khủng hoảng về tài chính, anh bị tai nạn, cô bồ cũng đột nhiên mất tích luôn. Cuối cùng chỉ có cô bên anh, chăm sóc anh mỗi ngày. Sự im lặng của cô khiến anh thấy đáng sợ hơn cả cái chết. Đến lúc mọi thứ dần phục hồi, cô nhìn thẳng mắt anh, cứng rắn và kiên định tuyên bố: "Anh thành công, em đồng hành cùng anh. Anh thất bại, nếu không thể kéo anh dậy em sẽ đi cùng với anh một lần nữa, chúng ta lại tiếp tục chinh phục thành công. Anh lùi xuống sau em sẽ đương đầu phía trước. Anh gặp nguy hiểm, em sẽ 'chiến đấu' để bảo vệ anh, bảo vệ gia đình này. Đàn bà ngoài kia có làm được như thế không? Họ có hi sinh ngu ngốc vô điều kiện cho anh như thế không?".

Và đó là lý do ngày hôm nay người ta gọi anh là "Giám đốc sợ vợ", không "sợ vợ" thì anh mất cả cơ đồ rồi.

03

Những phản ứng lạ kì chẳng giống ai khi biết chồng ngoại tình và chiêu độc của vợ ông Giám đốc: Phụ nữ muốn quản chồng chặt cần có khí chất-3

Bất cứ chàng trai nào cũng muốn yêu 1 cô gái dịu dàng, ngoan ngoãn. Nhưng đã làm vợ thì phải "góc cạnh" lên. Chiều chồng quá khi vừa bắt đầu cuộc sống hôn nhân không phải là thượng sách. Cũng giống như việc rèn luyện vậy, bạn không nghiêm khắc bắt anh ta vào khuôn khổ ngay từ đầu thì xác định càng về sau càng "trật bánh".

Sự tinh tế và thông minh của phụ nữ là biết để chồng bay cao, bay xa như 1 con diều nhưng mình phải là người cầm dây. Có thể nói hôn nhân giống 1 trò chơi dài đòi hỏi bạn phải trải qua thử thách, các chướng ngại vật mà vượt qua thì level cũng bạn cũng ngày càng tăng cao. Cho chồng 1 lượng tình yêu vừa phải chính là một dạng "trí tuệ" tuyệt vời của cô vợ thông minh.

Nó nằm ở việc bạn nên thể hiện mình là phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Ngay cả khi bạn không phụ thuộc vào chồng, bạn vẫn có thể chăm sóc con cái, gia đình nhỏ của mình. Bạn có thể mạnh mẽ hoặc dịu dàng nhưng đàn ông không phải tất cả cuộc sống.

Chu đáo là bạn, ân cần nhẹ nhàng là bạn, cứng rắn, quyết đoán cũng là bạn. Tuy nhiên bất kể lúc nào bạn cũng nên cho phép mình yếu đuối 1 chút, nhút nhát 1 tẹo để thêm gia vị cho hôn nhân, để anh ấy được thể hiện vai trò trụ cột của mình.

Không có người phụ nữ nào mạnh mẽ tự nhiên trên thế giới này và cũng không có người đàn ông nào vốn sinh ra đã bản lĩnh kiên cường.

Những phản ứng lạ kì chẳng giống ai khi biết chồng ngoại tình và chiêu độc của vợ ông Giám đốc: Phụ nữ muốn quản chồng chặt cần có khí chất-4

Dù đàn ông có cứng rắn đến đâu vẫn có điểm yếu cần phụ nữ hiểu và đồng cảm. Ngược lại dù phụ nữ có độc lập thế nào vẫn có lúc cần vòng tay đàn ông. Thế nên, yếu tố duy nhất để bạn quản lý cuộc hôn nhân của mình đi đúng quỹ đạo đó chính là khí chất. Phụ nữ đẹp có thể khiến đàn ông say nhưng phụ nữ khí chất sẽ bắt đàn ông tỉnh để cả đời tìm cách giữ.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/nhung-phan-ung-la-ki-chang-giong-ai-khi-biet-chong-ngoai-tinh-va-chieu-doc-cua-vo-ong-giam-doc-phu-nu-muon-quan-chong-chat-can-co-khi-chat-22202017272126527.htm

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.