Bình luận của Hằng Túi dưới tâm thư làm rõ tin đồn xây nhà 80 tỷ, ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện của Thủy Tiên bỗng lên top, dân mạng tò mò hot mom đã viết gì?

Những lời nói của hot mom Hằng Túi ở phía dưới bài viết của ca sĩ Thủy Tiên có vẻ đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng.

Sáng hôm nay, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước bài đăng khá dài của nữ ca sĩ Thủy Tiên khi cô quyết định làm rõ về những ồn ào không đáng có. Thủy Tiên rất bức xúc vì liên tục bị gọi là lươn lẹo dù xài tiền túi của bản thân. Nữ ca sĩ cũng đăng tải loạt hợp đồng, giấy tờ chứng minh suốt thời gian qua Công Vinh kinh doanh bất động sản và lãi có được rất nhiều tiền, nhờ đó mà gia đình cô mới xây dựng căn biệt thự mới.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng đính kèm những đoạn tin nhắn, hình ảnh về chuyến đi từ thiện vừa qua và khẳng định mình chưa bao giờ ăn chặn tiền, thậm chí còn bỏ tiền túi ra cho thêm và cho quá lố.

Bình luận của Hằng Túi dưới tâm thư làm rõ tin đồn xây nhà 80 tỷ, ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện của Thủy Tiên bỗng lên top, dân mạng tò mò hot mom đã viết gì?-1

Bài đăng của Thủy Tiên trên mạng xã hội.

Bài viết của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự chú ý nhưng có dòng bình luận của một nhân vật cũng khá đình đám là nổi bật hơn cả, đến mức lên hàng top vì có đến gần 1k lượt cảm xúc. Đó là comment của Hằng Túi - nàng hot mom 6 con ở Hà Nội.

Hằng Túi có viết:

"Đúng là mình không tin nhầm người, quá hay luôn chị.

Không nói ra người ta không nghĩ mình khiêm tốn mà họ nghĩ mình khổ quá đó. Người tâm ác không nghĩ ra được việc tốt, và họ tin vào những gì họ muốn tin.

Chồng cho nhiều tiền vậy cứ phải nói ra, quá thích luôn chị!"

Bình luận của Hằng Túi dưới tâm thư làm rõ tin đồn xây nhà 80 tỷ, ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện của Thủy Tiên bỗng lên top, dân mạng tò mò hot mom đã viết gì?-2

Bình luận của hot mom Hằng Túi dưới bài đăng của Thủy Tiên

Dười comment của Hằng Túi, nhiều người cũng đã để lại tình cảm yêu thích đối với sự thẳng thắn của hot mom. Không chỉ vậy, cư dân mạng cũng công nhận rằng, Hằng Túi là nhân vật làm nhiều từ thiện nhưng không rình rang mà luôn rất lặng lẽ. Đức tính này của cô là rất đáng trân trọng.

Bình luận của Hằng Túi dưới tâm thư làm rõ tin đồn xây nhà 80 tỷ, ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện của Thủy Tiên bỗng lên top, dân mạng tò mò hot mom đã viết gì?-3

Hằng Túi cũng làm từ thiện nhưng không rình rang.

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/binh-luan-cua-hang-tui-duoi-tam-thu-lam-ro-tin-don-xay-nha-80-ty-an-chan-178-ty-tien-tu-thien-cua-thuy-tien-bong-len-top-dan-mang-to-mo-hot-mom-da-viet-gi-162211306143526790.htm

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.