Cánh mày râu đua nhau kể khổ ngày vợ mang thai: Mặt trời mọc muộn là lỗi của chồng, trăng không tròn cũng tại chồng luôn

Khi mang thai, chị em thường sẽ có những thay đổi không nhỏ về cả sinh lý lẫn tâm lý và lúc này người chịu đựng chẳng ai khác mà chính là các ông chồng.

Khi mang thai, chị em thường sẽ có những thay đổi không nhỏ về cả sinh lý lẫn tâm lý và lúc này người chịu đựng chẳng ai khác mà chính là các ông chồng.

Với các chị em, mang thai có lẽ là những ngày tháng hạnh phúc nhất nhưng cũng khổ sở nhất. Hạnh phúc vì được cảm nhận con đang lớn lên từng ngày, vì sắp được làm mẹ, được chào đón một thiên thần bé bỏng đến với cuộc đời. Còn khổ sở là vì các mẹ sẽ phải những thay đổi không nhỏ về tâm sinh lý trong suốt quãng thời gian này.

Bên cạnh những nỗi khổ có thể nhìn thấy như đau lưng, phù nề, chuột rút,... các mẹ cũng thường bị rối loạn cảm xúc trong giai đoạn này như nhạy cảm hơn, dễ khóc hơn và có nhiều yêu cầu vô lý hơn. Và lúc này đây, người "chịu trận" chẳng ai khác mà chính là các ông chồng. 

Mới đây, một ông chồng người Trung Quốc đã đăng tải một đoạn video lên Weibo với nội dung khiến nhiều người chú ý. Theo đó, anh này viết: "Vợ tôi có bầu xong cứ như trẻ con ấy, bảo cô ấy đi tắm mà cũng giận rồi cứ khóc mãi"

Anh chồng trẻ quay lại cảnh lúc vợ mình khóc khi bị chồng giục đi tắm.

Ngay lập tức, chia sẻ đau khổ của anh chồng đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng, đặc biệt là sự đồng cảm của các anh chồng có hoàn cảnh tương tự. Họ không ngần ngại đua nhau kể những tình huống éo le mà mình phải chịu đựng khi vợ mang thai:

- Thế này còn đỡ. Lúc vợ tôi có bầu mặt trời mọc muộn cũng là lỗi của tôi.

- Hồi vợ tôi mang bầu, trăng không tròn cũng khóc.

-Vợ tôi mang bầu, đêm ngủ cũng nói mơ rằng rồi đi tìm gái bên ngoài. 

- Vợ tôi nửa đêm gọi tôi dậy kêu đói rồi! Muốn ăn cơm hộp trên xe lửa.

- Người mang thai thường thế, hở tí là giận dỗi, thật ra họ cũng không muốn thế, người chồng cũng cần kiên nhẫn hơn.

Và đương nhiên câu chuyện không chỉ thu hút những người đã có gia đình mà còn khiến dân mạng đang FA để lại hàng loạt bình luận:

- Sợ sau vợ mình có bầu. Con mèo mà kêu meo meo là lỗi của mình mất!

- Mẹ mình bầu mình, nửa đêm thèm ăn xoài. Ba mình can mãi không được nên đành leo lên cây xoài vừa muỗi vừa kiến hái xoài cho mẹ mình. Xong mẹ mình liếm miếng kêu: "Hết thèm rồi em ngủ đây" khiến cho ba mình biểu cảm đúng kiểu chết đứng.

- Người ta cưng vợ mới làm thế được, chứ không cưng thì có lăn ra đó cũng thèm ngó tới đâu.

- Mấy chị vợ mang thai cực khổ lắm đấy ạ. Nên mấy anh chồng nên chiều chuộng các chị "nhiều chút" nhá. Cũng đáng lắm mà nhỉ?

- Thật sự là người đàn ông này cũng thương vợ như thế nào thì cô ấy mới trẻ con như vậy. Rồi lại thấy vợ như vậy lại càng cưng, quay phim một cách đầy yêu thương.

Hiện tại, bài viết vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

 

THEO HELINO 


mang thai

cánh mày râu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.