Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc "vật vã"

Hình mẫu hôn nhân lý tưởng của hàng vạn chị em vừa sụp đổ, khiến cho ai cũng cảm thấy hoang mang, buồn rầu.

Hình mẫu hôn nhân lý tưởng của hàng vạn chị em vừa sụp đổ, khiến cho ai cũng cảm thấy hoang mang, buồn rầu. Cả một bầu trời ảm đạm bao trùm lên mạng xã hội hôm nay, đâu đâu cũng thấy các mẹ các chị đăng status liên quan đến Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Chỉ trong một buổi sáng, mở mắt dậy nghe tin vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bao nhiêu niềm tin vào hôn nhân cổ tích đã vỡ "răng rắc" trong lòng hội chị em. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi chưa đầy 2 năm của cặp đôi nổi tiếng xứ kim chi đã khiến cho mọi người sốc nặng, không tin nổi là "tượng đài tình yêu" đã đổ sụp mất rồi.

Từ các cô gái trẻ độc thân cho đến những bà mẹ bỉm sữa, ai cũng nhớ như in hôn lễ cổ tích của vợ chồng Song - Song vào ngày mùa đông tháng 10/2017. Nụ cười hạnh phúc ngọt ngào của Song Hye Kyo, sự chững chạc điềm tĩnh của Song Joong Ki, lễ đường đẹp như ngôn tình tại khách sạn đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc... Tất cả đã biến cuộc hôn nhân của cặp đôi trở thành biểu tượng tình yêu đẹp đẽ nhất trong lòng phái nữ.

Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức tuyên bố ly hôn vào sáng hôm nay, 27/6.

Thế nhưng, chuyện gì đã xảy ra thế này? Hàng triệu người chấn động khi nghe tin vợ chồng Song - Song cùng thông báo quyết định ly hôn, sự ngưỡng mộ cũng theo đó mà vụt tắt trong phút chốc. Nguyên nhân tan vỡ được đồn đoán khá nhiều, nhưng người trong cuộc thì không tiết lộ cụ thể. Phản ứng của cộng đồng mạng khá ồn ào, chứng minh sức hút của Song Joong Ki - Song Hye Kyo không hề nhỏ.

Những ngôi sao nổi tiếng showbiz Việt đều tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi trai tài gái sắc, hội hot mom cũng chẳng kém cạnh khi lên tiếng xót xa cho mối tình đẹp đã kết thúc không hề có hậu. Team bỉm sữa thì than thở buồn rầu, có người... suýt bật khóc khi thần tượng thanh xuân của mình đã trở thành gái 1 đời chồng. Cứ nghĩ Song Hye Kyo đã tìm được chỗ dựa bình yên mãi mãi, ngờ đâu 2 từ "mãi mãi" lại chấm hết bằng tờ đơn ly hôn.

Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-2

Hot mom 4 con Hằng Túi kêu than ầm ĩ, tiếc nuối cho hot couple "Hậu duệ mặt trời".

Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-3

Mẹ 1 con Huỳnh Lý Đông Phương cũng buồn rầu vô cùng khi cặp đôi yêu thích của cô tuyên bố ly hôn.

Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-4Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-5Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-6Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-7Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-8Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-9Cặp đôi cổ tích Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, team bỉm sữa đau lòng, mẹ 4 con Hằng Túi cũng tiếc vật vã-10

Muôn kiểu phát biểu cảm xúc của hội bỉm sữa sau khi cặp đôi cổ tích tan vỡ.

 

 THEO HELINO 


Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.