Cắt tóc ngắn cũng bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân lôi hẳn mẹ chồng ra để đáp trả cực thâm thúy

Hành động của Kỳ Hân tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Hành động của Kỳ Hân tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Cuộc sống đúng là nhiều chuyện chẳng ngờ, chỉ vì muốn thay đổi, cắt mái tóc ngắn cho mới lạ mà Kỳ Hân cũng bất ngờ bị cư dân mạng "đá xéo" rằng cô cắt tóc để bắt chước Ly Kute.

Trước những bình luận này, Kỳ Hân đã phản ứng rất gay gắt và cho biết: "Mình không có học theo ai, không có bắt chước ai. Mình thích thì mình làm thôi, đừng có suy diễn, áp đặt. Không ai cứ sống mãi trong quá khứ đâu, người ta chỉ có hiện tại và tương lai thôi. 

Con mình đã 3 tuổi rồi, chuyện cũng đã qua hơn 3 năm rồi tại sao mấy mẹ cứ soi hoài vậy. Vấn đề là mấy mẹ không dám đứng trước mặt mình để chửi, hay mấy mẹ cứ thử đứng trước mặt mình chửi xem sao?". 

Cắt tóc ngắn cũng bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân lôi hẳn mẹ chồng ra để đáp trả cực thâm thúy-1

Chỉ có việc cắt tóc mà Kỳ Hân cũng bị đem ra so sánh với Ly Kute.

Tuy nhiên, dù đã nói vậy mà cư dân mạng vẫn chưa chịu buông tha cho Kỳ Hân. Chính bởi vậy mà mới đây, bà xã của Mạc Hồng Quân tiếp tục có hành động cực thâm thúy. 

Đăng tải bức hình của mình và mẹ chồng cùng để tóc ngắn, Kỳ Hân viết: "Cắt tóc ngắn giống mẹ". 

Chia sẻ này của Kỳ Hân đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, dưới phần bình luận, cô tiếp tục phải đối diện với những bình luận trái chiều. Một bên chỉ trích Kỳ Hân sân si, đem cả mẹ chồng ra để hơn thua. Còn một số lại cho rằng, việc Kỳ Hân có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng và khoe khéo điều đó thì cũng là chuyện hết sức bình thường. 

Cắt tóc ngắn cũng bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân lôi hẳn mẹ chồng ra để đáp trả cực thâm thúy-2

Kỳ Hân thâm thúy khẳng định cắt tóc ngắn giống mẹ chồng.

Cắt tóc ngắn cũng bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân lôi hẳn mẹ chồng ra để đáp trả cực thâm thúy-3

Cư dân mạng bình luận trái chiều về hành động của Kỳ Hân.

Trước đây, khi Mạc Hồng Quân và Ly Kute hẹn hò, dư luận cũng rộ lên tin đồn gia đình của nam cầu thủ phản đối mối quan hệ của cặp đôi. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân cho biết, ban đầu, bố mẹ anh không có ý kiến về chuyện tình này. Chỉ đến khi truyền thông đưa tin quá nhiều, gia đình có nhắc nên hạn chế.

"Lúc hay tin Ly có bầu, mẹ tôi có gọi cô ấy đến nói chuyện. Tôi không biết cả hai đã nói những gì, nhưng hôm ấy, Ly đã to tiếng và cư xử không hay trước mặt mẹ. Khi về, cô ấy nhắn tin xin lỗi nhưng hành động này tôi không thể chấp nhận" - Mạc Hồng Quân kể thêm. 

Cắt tóc ngắn cũng bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân lôi hẳn mẹ chồng ra để đáp trả cực thâm thúy-4

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly từng có một chuyện tình lãng mạn nhưng lại kết thúc trong ồn ào.

Hiện tại, đã 3 năm sau ngày xảy ra những lùm xùm giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute, cả hai đều đã có cuộc sống riêng song không ít người vẫn tiếp tục chỉ trích chân sút sinh năm 1992 và bà xã của anh. 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT / TỔ QUỐC 


Mạc Hồng Quân

Ly Kute

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.