Chị em kháo nhau độc chiêu khiến trộm kinh hồn bạt vía, cho tiền cũng không dám bén mảng

Không thể chịu mãi cảnh tài sản của nhà cứ thế “đội nón ra đi”, mẹ cô gái trẻ đã nghĩ ra một độc chiêu chống trộm vô cùng hiệu quả.

Không thể chịu mãi cảnh tài sản của nhà cứ thế “đội nón ra đi”, mẹ cô gái trẻ đã nghĩ ra một độc chiêu chống trộm vô cùng hiệu quả. Chẳng tốn kém lại khiến bọn trộm phải sợ hãi, độc chiêu này khiến chị em vô cùng thích thú và ủng hộ.

Mới đây, một cô gái chia sẻ độc chiêu chống trộm khiến chị em vỗ tay rầm rầm, gây “bão” cộng đồng mạng. Chuyện là thời gian gần đây, gia đình cô thường xuyên mất trộm, dù có nhìn thấy kẻ trộm qua camera an ninh song đã lâu mà chưa bắt được tận tay.

Không thể chịu mãi cảnh tài sản của nhà cứ thế “đội nón ra đi”, mẹ cô gái trẻ đã nghĩ ra một độc chiêu chống trộm vô cùng hiệu quả. Không tốn kém lại khiến bọn trộm phải sợ hãi, độc chiêu này khiến chị em vô cùng thích thú và ủng hộ.

Độc chiêu chống trộm khiến chị em thích thú vì độ siêu lạ, siêu hài.  

"Nhà mình bán sắt thép, dạo này lại hay bị mất trộm quá. Kiểu cứ xếp sắt từ trong nhà ra ngoài cổng cho khách nhặt rồi cắt hơi cho dễ.

Vậy mà thế nào kiểm tra camera cứ bị anh trộm to béo lực lưỡng đi qua nhấc miếng sắt bên ngoài cổng. Đi cùng anh béo còn có 1 anh to cao vạm vỡ ngồi sẵn trên xe đợi, anh béo trèo lên xe là cả 2 phóng bạt mạng đi, rình mãi chưa bắt được.

Thế nên tối hôm nay mẹ mình đã nghĩ ra cách để em ma-nơ-canh này ngồi đây, kiểu bù nhìn ấy. Người ngoài nhìn vào sẽ tưởng là có người đang nhìn ra cửa. Vừa sợ vừa buồn cười, nhà ai hay bị mất trộm thì áp dụng nhé."

Chỉ cần một cái đầu của ma-nơ-canh, mẹ cô gái này đã nghĩ ra cách chống trộm không thể hài hước hơn. Chị em ai nấy không khỏi thán phục óc sáng tạo của bà mẹ này.

“Phục mẹ bạn quá. Trộm thấy loáng thoáng thế này có mà chạy xa.”

“Vừa chống được trộm lại vừa không tốn kém. Nhà ai bán hàng học theo thôi, chứ cảnh nhìn thấy trộm mà không tóm được điên lắm”.

Bình luận của cộng đồng mạng về độc chiêu sáng tạo này.

Bên cạnh đó, nhiều người thậm chí còn hiến kế thêm để độc chiêu của bà mẹ này thêm phần … rùng rợn.

“Bạn mách mẹ ghi âm thêm vài tiếng mèo kêu hay trẻ con nữa, cho trộm nó hãi tới già luôn. Đảm bảo vài đêm là khỏi cảnh mất trộm sắt”.

“Mình nghĩ nên đầu tư thêm đèn cảm ứng dưới đầu ma-nơ-canh này. Trộm đi qua là đèn sáng lên hắt vào mặt. Ôi nghĩ thôi đã thấy sợ rồi”.

Trước đó, rất nhiều độc chiêu chống trộm từng khiến cộng đồng mạng nghiêng ngả vì độ độc đáo.

Chỉ cần tên trộm đẩy cửa vào, một tiếng hét thất thanh từ miệng chú vịt sẽ phát ra.

Thiên la địa võng để bắt trộm

Gia cố cửa phòng kiểu này trộm chỉ có nước khóc thét.

Cùng chung ý tưởng lấy ma-nơ-canh "nhát ma" trộm.

Theo Khám phá


chiêu chống trộm

chống trộm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.