Chỉ với 1 chiếc quần, "Sữa chủ tịch" bị "bà bô" Hằng Túi dìm thê thảm, ai trông thấy cũng không nhịn nổi cười

Lại một lần bị mẹ "hãm hại" bằng gu thời trang bất chấp thời tiết, nhóc Sữa nhà ta dù chưa nói được nhưng cũng không thể không phản ứng.

Lại một lần bị mẹ "hãm hại" bằng gu thời trang bất chấp thời tiết, nhóc Sữa nhà ta dù chưa nói được nhưng cũng không thể không phản ứng. Cậu nhóc đã dùng hai tay che đầu ra vẻ mỏi mệt với "bà bô".

Không chỉ là hot mom được hàng ngàn chị em quan tâm theo dõi mỗi ngày, Hằng Túi mới đây còn được dân mạng gán cho biệt danh "bà mẹ lầy" nhất của năm sau hàng loạt trò dìm "Sữa chủ tịch" thê thảm. Từ việc húi cua khiến Sữa từ hình tượng công tử con nhà giàu chuẩn đét, đẹp trai lai láng bỗng trở thành cậu nhóc đầu không cọng tóc; cho đến công khai chia sẻ hình ảnh Sữa mặc quần "kéo tới nách" như mới đây đã làm cộng đồng "500 chị em" không thể nào nhịn nổi cười.
 

Chỉ với 1 chiếc quần, Sữa chủ tịch bị bà bô Hằng Túi dìm thê thảm, ai trông thấy cũng không nhịn nổi cười-1

(Ảnh: Facebook Nguyen Bich Hang)

Vâng! Lại một lần bị mẹ "hãm hại" bằng gu thời trang bất chấp thời tiết, nhóc Sữa nhà ta dù chưa nói được nhưng cũng không thể không phản ứng. Cậu nhóc đã dùng hai tay che đầu ra vẻ mỏi mệt với "bà bô". Tất nhiên, hình ảnh này chỉ càng khiến thêm nhiều chị em cười sặc sụa và xuýt xoa khen nhóc Sữa vừa hài hước, lại vừa đáng yêu dù cho có bị mẹ Hằng "dìm" cách mấy đi chăng nữa.

Bức ảnh hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Chỉ sau 1 giờ đăng tải đã hút hơn 1,5k lượt likes cùng hàng chục lượt bình luận khác. Đấy, thế mới thấy mẹ Hằng cũng tinh ý quá cơ, phát hiện cậu con càng bị dìm càng hút tương tác nên cứ mang con ra làm trò. Thảo nào được đặt cho biệt danh "hot mom" lầy nhất năm 2018.

Còn vài ngày nữa là sang năm mới, chắc hẳn cậu Sữa đang rất mong "bà bô" sẽ tha cho mình để còn bình yên mau ăn chóng lớn, chơi với em Sam sắp chào đời. Chứ cứ thế này, thì Sữa tội nghiệp quá đi mất, số nhọ quá đi thôi!


Theo Helino

 


hài hước

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.