Chia sẻ hình ảnh mới nhất của "hot girl Bella" sau khi làm tóc, Hằng Túi còn tiết lộ mẹ Peter khá giỏi tiếng Anh, tiếng Hoa

Cách đây vài giờ đồng hồ, hot mom Hằng Túi đã nhanh chóng cập nhật trên trang cá nhân về mái tóc mới của Bella sau khi cắt và nhuộm lại.

Cách đây vài giờ đồng hồ, hot mom Hằng Túi đã nhanh chóng cập nhật trên trang cá nhân về mái tóc mới của Bella sau khi cắt và nhuộm lại. Thậm chí, Hằng Túi còn không quên bày tỏ cảm xúc thật sự bất ngờ trước khả năng ngoại ngữ của mẹ bé Peter.

Mấy hôm nay, thông tin Bella ra khỏi Bệnh viện Tâm thần và sẵn sàng để bắt đầu cuộc sống mới với con trai Peter được hot mom Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã thật sự khiến cộng đồng người dùng mạng cảm thấy ấm lòng. Ngoài ra, theo bài đăng mới gần đây, Hằng Túi còn nói đã khuyên được Bella cắt tóc và nhuộm lại tóc đen, đồng thời hứa giúp bà mẹ trẻ này tìm việc làm trong tương lai sắp tới.

Nhanh như chớp, cách đây vài giờ đồng hồ, hot mom Hằng Túi đã nhanh chóng cập nhật trên trang cá nhân về mái tóc mới của Bella sau khi cắt và nhuộm lại. Cô cũng chia sẻ việc Bella của hiện tại đã điềm đạm hơn, lễ phép hơn và nói chuyện không còn nhanh như trước nữa. Thậm chí, Hằng Túi còn không quên bày tỏ cảm xúc thật sự bất ngờ trước khả năng nói tiếng Anh, nói tiếng Trung và dịch văn bản tiếng Trung của Bella như sau:

"Đồng ý cho nhuộm lại tóc và đang động viên nốt tháo hết nhẫn vòng ra. Mấy hôm Hằng theo dõi xem chăm sóc con như thế nào thì thấy ổn rồi, cũng yêu con và chăm con lắm nhưng còn vụng và chậm, đòi bế con cả ngày nên giờ Peter hư rồi, toàn đòi bế. Nói năng bây giờ rất lễ phép chừng mực, còn bị chậm quá chứ không bị tua nhanh như trước đâu.

Bảo chị xin việc cho em đi làm, mình bảo em làm được cái gì, biết gì? Thì bảo em biết tiếng Trung, tiếng Anh. Tiếng Anh giao tiếp mình check ok. Mình thử đưa văn bản tiếng Trung thương mại thì dịch được, đánh máy được, thử nói vài câu tiếng Trung thì đều dịch chuẩn luôn và đáp lại như gió. Khó hiểu lắm luôn!".

Thế là hình ảnh đi cùng với thông tin thú vị này, ngay sau đó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Dưới phần bình luận, đa phần ai ai cũng tỏ ra rất thích thú trước ngoại hình mới của Bella. Nhiều người nhận xét mẹ trẻ với mái tóc mới này đã xinh xắn hơn, không còn xuề xòa và thậm chí là ưa nhìn hơn trước gấp nhiều lần. Một số người khác còn chú ý tới làn da căng bóng, không tì vết của "hot girl Bella".

Mặc khác, cư dân mạng cũng bày tỏ cảm xúc  ngạc nhiên trước khả năng ngoại ngữ của Bella theo lời kể của hot mom Hằng Túi. Không biết cô ấy đã học tiếng Anh, tiếng Trung ở đâu, thời gian nào, nhưng nếu quả thật nhưng Bích Hằng chia sẻ, có lẽ Thúy Hà sẽ có khả năng có một công việc tốt.

Mọi người hy vọng với vốn ngoại ngữ sẵn có ấy, và một tâm lý ổn định như hiện tại, Bella sẽ có một công việc phù hợp trong tương lai và một mức thu nhập ổn định để có thể tự lập tài chính mà nuôi con trai Peter của mình cho tới ngày lớn khôn, không còn hình ảnh hai mẹ con lay lắt sống qua ngày ngoài đường như trước nữa.

Theo helino


hot mom Hằng Túi

hot girl Bella


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.