Cho quả bí vào cái chai, cô gái thu được kết quả vô cùng xuất sắc: Nhìn thế này thì ai nỡ ăn?

Thử tạo hình cho quả bí thôi mà thành công thế này, cái kết ấn tượng đấy chứ!

Một trong những "công thức" để tạo hình cho các loại hoa quả, rau củ chính là đặt vào trong chiếc khuôn từ khi chúng còn nhỏ. Sau đó, các loại quả này phát triển to dần ra thì sẽ có hình của chiếc khuôn. Với các nhà vườn, nơi chuyên trồng cây thì sẽ có loại khuôn được thiết kế riêng. Thế nhưng có không ít người cũng thử thực hiện ngay tại vườn nhà mình bằng những chiếc khuôn "nghiệp dư" hơn là chai lọ.

Đã từng có khá nhiều người thử tạo hình cho rau củ quả trong vườn nhà mình, thế nhưng hầu hết đều thất bại vì một vài lý do như quả không phát triển được, khuôn kín quá, không có ánh sáng dẫn đến hỏng quả... Thế nhưng mới đây, một cô gái đã khoe thành quả tạo hình cho quả bí vô cùng ấn tượng, khiến nhiều dân mạng phải trầm trồ.

Cho quả bí vào cái chai, cô gái thu được kết quả vô cùng xuất sắc: Nhìn thế này thì ai nỡ ăn?

Có thể thấy, cô gái này dùng một chiếc chai nhựa có vỏ trong nên ánh sáng có thể đi qua, nhờ vậy mà quả bí vẫn phát triển bình thường. Tới ngày thu hoạch, cô gặp phải một khó khăn nho nhỏ là không biết làm sao để gỡ lớp vỏ chai ra mà quả bí còn nguyên vẹn.

Cho quả bí vào cái chai, cô gái thu được kết quả vô cùng xuất sắc: Nhìn thế này thì ai nỡ ăn?-1

 

Các cư dân mạng đã chỉ cho cô nhiều cách khác nhau như dùng kéo xẻ một đầu rồi xé ra, dùng công cụ nung nóng rồi khéo léo làm chảy nhựa chai rồi từ từ tách ra... Cuối cùng thì thành quả đã thật sự khiến dân mạng trầm trồ. Quả bí sau khi lấy ra có hình y như chiếc chai làm khuôn. Xem ra công cuộc trồng trọt của cô nàng này cũng đáng nể phết đấy chứ!

Cho quả bí vào cái chai, cô gái thu được kết quả vô cùng xuất sắc: Nhìn thế này thì ai nỡ ăn?-2

 

THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/cho-qua-bi-vao-cai-chai-co-gai-thu-duoc-ket-qua-vo-cung-xuat-sac-nhin-the-nay-thi-ai-no-an-161210809121519686.htm

rau củ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.