Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: "Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình"

Theo chia sẻ của anh H. thì anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi và cũng không tha thứ cho người phụ nữ đã lừa dối mình suốt thời gian qua. Đồng thời, anh khẳng định nếu cháu bé trong bụng chị H. là con của anh thì anh sẽ chấp nhận và có trách nhiệm với con.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện kèm theo hình ảnh về việc một thanh niên hủy hôn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đã có chồng và 2 con nhưng chưa ly hôn. Được biết, nam thanh niên đã đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái, thậm chí đã gửi thiệp mời mời khách thì chồng cô gái bất ngờ xuất hiện và "dắt" vợ về.

Được biết, sự việc xảy ra tại xã Trấn Yên (Bắc Sơn, Lạng Sơn). Nam thanh niên là anh Bàn Đ.H. (ở Trấn Yên), còn cô gái là N.T.T.H. (xã Vũ Lăng).

Trước sự việc ồn ào trên, mới đây chị N.T.T.H (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn) - người phụ nữ trong câu chuyện nói trên cũng đã lên tiếng. Chị H. đã thừa nhận mọi sai lầm khi đã nói dối và gửi lời xin lỗi đến anh H. và mọi người trong gia đình. Đồng thời, chị H. cũng mong muốn được anh H. tha lỗi.

Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình-1

Tuy nhiên, mới đây, chia sẻ trên báo Đất Việt, anh H. cho biết anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi của chị H.

"Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô này, cô ấy đã lừa dối tôi suốt gần 1 năm qua. Mỗi lần tôi hỏi về địa chỉ nhà, chứng minh thư hay quá khứ là cô ấy lại lấy lý do này lý do khác để nói ra.

Ngày Tết cổ truyền cô ấy cũng không về quê, tôi hỏi thì cô ấy lảng tránh sang chuyện khác, những lúc như vậy tôi cũng có chút nghi ngờ xong rồi mọi việc đâu lại vào đấy", anh H. nói.

Theo anh H., thời gian chị H. sống ở nhà anh, chị này cũng chỉ tham gia làm các công việc trong gia đình, không đi làm gì ở bên ngoài.

Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình-2

Thông báo hủy cưới của anh H. Ảnh: ĐV

Về thông tin chị H. cho biết đang mang thai 6 tháng, đây là con chung của chị với anh H., tuy nhiên, anh này cho rằng: "Nếu sau khi cô ấy sinh, cháu bé đúng là con ruột của tôi thì có khi tôi sẽ chấp nhận bởi tôi cũng phải có trách nhiệm.

Còn riêng đối với H. thì tôi không bao giờ chấp nhận, không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình suốt thời gian qua. Tính tôi ngay thẳng, trước sau như một, thà rằng nói ngay ra từ đầu thì mọi chuyện đã không đi quá xa như vậy".

Cũng theo anh H., từ khi quen và ở chung với nhau, anh chưa bao giờ về quê chị H. Việc đi chụp ảnh cưới và in thiếp mời là do 2 người tự làm khi chưa có người lớn 2 bên gia đình nói chuyện.

"Tôi rất tức giận vì sự việc đã xảy ra như vừa qua. Cứ cho là tôi không sáng suốt ngay từ đầu đi, tôi không phải trẻ con, thấy cô ấy sống ở nhà tôi cũng chăm chỉ làm việc nên tôi nghĩ cô này vẫn còn son, chưa có chồng con. Ai ngờ tôi đã bị lừa từ A đến Z. Từ hôm tôi thông báo hủy cưới đến nay, người chồng của cô H cũng không còn sang đây nữa mà cô này cũng về nhà rồi", anh H. chia sẻ thêm.

Theo Nhịp sống việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/chu-re-huy-hon-vi-phat-hien-vo-sap-cuoi-da-co-chong-con-toi-khong-the-song-chung-voi-mot-nguoi-phu-nu-da-lua-minh-220203316647156.htm

hủy hôn trước ngày cưới

hủy hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.