Chu Thanh Huyền cùng mẹ chồng uống trà ăn bánh đầu năm, được chị dâu của Quang Hải bảo vệ khi bị so sánh dâu cả - dâu thứ

Chu Thanh Huyền nhiều lần được chị dâu của Quang Hải bảo vệ trước sự tiêu cực của cư dân mạng.

Sau khi đăng kí kết hôn cùng tiền vệ ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải, nàng WAG Chu Thanh Huyền đã chính thức trở thành con dâu của ông Đỗ Quang Thuần và bà Dương Thị Cúc - bố mẹ của Quang Hải. Cô nàng nhanh chóng thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà chồng khi luôn miệng gọi mẹ chồng là "mẹ Cúc" đầy trìu mến. Mới đây, nàng dâu mới Chu Thanh Huyền đã cùng mẹ chồng, chị dâu và cháu của chồng đi hẹn hò đầu năm.

Cả hội cùng ngồi uống trà ăn bánh tám chuyện. Trong khi Quang Hải tập trung vào điện thoại, Chu Thanh Huyền lại nhanh nhẹn tương tác cùng chị dâu của Quang Hải khi quay video sống ảo. Cô nàng không ngại thể hiện cá tính của bản thân bằng hành động đung đưa theo nhạc. Mẹ Quang Hải bên cạnh cũng đã quen với sự nhí nhảnh của nàng dâu thứ.

Chu Thanh Huyền cùng mẹ chồng uống trà ăn bánh đầu năm, được chị dâu của Quang Hải bảo vệ khi bị so sánh dâu cả - dâu thứ-1
Chu Thanh Huyền tương tác cùng chị dâu của Quang Hải

Ngoài màn tương tác qua video quay chung, chị dâu của Quang Hải - Lê Hoài Linh - từng nhiều lần khéo léo bảo vệ Chu Thanh Huyền trước những tiêu cực từ mạng xã hội. Chẳng hạn như khi video gia đình Quang Hải sum vầy gói bánh chưng chiều 29 tết được đăng tải, dân mạng dành lời khen cho sự hoà hợp của Chu Thanh Huyền với gia đình chồng. Nhưng cũng có ý kiến nhận xét mẹ Quang Hải "chắc ưng với quý dâu cả nhất", với ý so sánh hai nàng dâu Lê Hoài Linh (vợ Nguyễn Quang Phong) và nàng dâu thứ Chu Thanh Huyền (vợ Nguyễn Quang Hải).

Chị dâu của Quang Hải sau đó đã khéo léo đáp lời: "dâu nào cũng yêu chị ơi", vừa như một cách khẳng định mẹ chồng không thiên vị ai trong hai nàng dâu, vừa cho thấy Chu Thanh Huyền cũng được lòng mẹ chồng không kém gì chị dâu đã sống chung nhà mấy năm nay.

Chu Thanh Huyền cùng mẹ chồng uống trà ăn bánh đầu năm, được chị dâu của Quang Hải bảo vệ khi bị so sánh dâu cả - dâu thứ-2

Theo Phụ Nữ Mới 


Chu Thanh Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.