Khoe đêm hôm đào được cổ vật "đẹp nhất tỉnh Cao Bằng", cô dâu 63 tuổi và chồng trẻ bị dân mạng cười vì nội dung “tấu hài cực mạnh”

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Sau khi gây chú ý bằng việc bỏ ra số tiền lớn để phẫu thuật căng da mặt, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng thực sự đã phủ sóng được mạng xã hội. Và đến nay sau khi đã bình phục, hai vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương lại tiếp tục cập nhật cuộc sống hiện tại trên trang cá nhân, kênh Youtube.

Mới đây nhất, Thu sao có đăng tải clip cùng chồng trẻ đào được "cổ vật" để mang về trang trí nhà mới xây. Trong video rõ ràng là nhân vật chính rất hào hứng nhưng không hiểu sao lại bị cộng đồng mạng phản ứng vô cùng dữ dội.

Khoe đêm hôm đào được cổ vật đẹp nhất tỉnh Cao Bằng, cô dâu 63 tuổi và chồng trẻ bị dân mạng cười vì nội dung tấu hài cực mạnh”-1

Vợ chồng Thu Sao đi đào "cổ vật" giữa đêm.

Sau khi xem xong clip của Thu Sao, nhiều người đã phải bật cười mà cho rằng cổ vật nếu dễ để tìm thấy như vậy thì thiên hạ này chắc đã giàu to rồi. Hai vợ chồng Thu Sao dường như là đến một công trình đang xây, bới đống đất lên và tìm thấy mấy cục xi măng này rồi mang về nhà, như thế thì đâu có gọi là cổ vật được

Sau khi bày ra sàn nhà, Thu Sao có giới thiệu rằng sẽ dùng cổ vật để làm hòn non bộ và tự nhận sẽ là mô hình đẹp nhất tỉnh Cao Bằng. "Đây rõ ràng là hình thức câu like không thể nào trắng trợn hơn", một tài khoản bình luận.

Khoe đêm hôm đào được cổ vật đẹp nhất tỉnh Cao Bằng, cô dâu 63 tuổi và chồng trẻ bị dân mạng cười vì nội dung tấu hài cực mạnh”-2

Thu Sao bày "cổ vật" vừa tìm được.

Khoe đêm hôm đào được cổ vật đẹp nhất tỉnh Cao Bằng, cô dâu 63 tuổi và chồng trẻ bị dân mạng cười vì nội dung tấu hài cực mạnh”-3

Hoa Cương vì bới "cổ vật" bằng tay nên bị xước hết cả.

Rõ ràng, dù rất công tâm nhưng một số cư dân mạng cũng phải ngao ngán thở dài với việc xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội của Thu Sao. Không chỉ có vậy, hai vợ chồng còn nghĩ ra rất nhiều nội dung giật gân và diễn cực sâu để câu like, câu view.

 


Theo Trí Thức Trẻ


cô dâu Thu Sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.