Cô dâu mới trải lòng về đêm tân hôn kinh hoàng chỉ vì chiếc phong bì mừng cưới của vị khách quen cùng lời nhắn "xóc óc"

"Em cứ ngỡ tân hôn sẽ là lãng mạn nhất nhưng nó lại là đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời em", cô dâu đau đớn kể lại.

"Em cứ ngỡ tân hôn sẽ là lãng mạn nhất nhưng nó lại là đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời em", cô dâu đau đớn kể lại.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà đôi khi sau chia tay, những đôi trai gái cắt đứt hẳn quan hệ, chẳng cần làm bạn với nhau nữa. Có phải đôi nào cũng có màn tan vỡ trong êm đềm đâu, đôi khi cứ cố gắng coi nhau là bạn sẽ dẫn đến kết quả tệ hại.

Một cô dâu mới đau đớn kể về câu chuyện sau đám cưới. Tất cả cũng chỉ bởi anh chàng người yêu cũ.

"Em không hiểu người yêu cũ của em làm thế này với mục đích gì nữa. Em và nó chia tay được hơn một năm. Sau khi chia tay, bọn em vẫn nói chuyện bình thường như những người bạn.

Chính vì em vẫn coi là bạn nên mời nó đến dự đám cưới. Vậy mà, nó đối xử với em thế này đây. Em cứ ngỡ đêm tân hôn sẽ là đêm lãng mạn nhưng nó lại là đêm kinh hoàng nhất cuộc đời.

Sau khi chồng đọc được những dòng chữ này, anh ấy chửi em không ra gì, nói em là đồ lăng loàn, bố mẹ không biết dạy. Cho dù em giải thích rất nhiều lần nhưng anh ấy không chịu và đuổi em ra khỏi nhà.

Bây giờ em buồn lắm các bác ạ. Các bác bảo em phải làm thế nào đây chứ em mệt mỏi lắm rồi".

Cô dâu mới trải lòng về đêm tân hôn kinh hoàng chỉ vì chiếc phong bì mừng cưới của vị khách quen cùng lời nhắn xóc óc-1

Câu chuyện do cô gái đăng tải.

Đọc xong câu chuyện, nhìn thấy phong bì mà nhân vật người yêu cũ gửi hôm cưới, ai cũng thấy phẫn nộ thay.

Anh ta mừng cưới 20 nghìn đồng kèm theo một mẩu giấy nhắn với nội dung: "Chúc em hạnh phúc nhé. Nếu chồng em có phát hiện ra em đã từng phá thai hai lần thì cứ quay lại với anh. Anh sẽ không bỏ mặc em đâu. Yêu em".

Đúng là cách "phá đám cưới" người ta trong yên lặng rồi còn gì. Nam thanh niên này đến lễ cưới người yêu cũ, không lên tiếng chửi bới hay nói năng, làm loạn gì nhưng lại ngấm ngầm với chiêu thức "thâm" hơn hẳn.

Cô dâu mới trải lòng về đêm tân hôn kinh hoàng chỉ vì chiếc phong bì mừng cưới của vị khách quen cùng lời nhắn xóc óc-2

Phong bì đám cưới và tờ giấy với nội dung đáng sợ.

Chẳng rõ chuyện phá thai đó có thật hay không nhưng rõ ràng, tung hê lên như thế bằng phong bì mừng cưới đúng là việc làm độc ác. Một người đàn ông chân chính chắc chắn sẽ không trả thù theo cách thức hèn hạ như thế. Chẳng những bóc chuyện xấu, anh ta còn thoải mái thể hiện tình cảm với vợ người khác là "yêu em". Bất cứ anh chồng nào đọc xong những dòng này mà chẳng tức giận tột cùng.

Cô dâu mới trải lòng về đêm tân hôn kinh hoàng chỉ vì chiếc phong bì mừng cưới của vị khách quen cùng lời nhắn xóc óc-3

Đúng là đối xử với những người yêu cũ chưa bao giờ là dễ dàng. Thôi thì các chị em cũng nhìn vào đây để mà học hỏi kinh nghiệm, tránh rước bực vào người với những tên đàn ông không xứng đáng.

Còn anh chàng người yêu cũ kia, chẳng rõ chuyện này có khiến hả hê hay không nhưng chắc chắn cô gái nào biết được trò này sẽ tránh xa anh ta vạn dặm, chẳng dám có quan hệ gì vì sợ bị trả thù đau đớn.

 

Theo Nhịp Sống Việt


người yêu cũ

mừng cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.