Cô gái tá hoả vì vật thể giống sán ở bên trong con sò, dù nhìn món nướng xong siêu hấp dẫn nhưng vẫn không dám ăn

Liệu đây có đúng là con sán nằm bên trong con sò và thật sự không thể ăn được?

Giả sử (chỉ giả sử thôi nhé), bạn biết rằng món mà mình sắp ăn từng chứa vật thể giống con sán, dù đã được lấy ra rồi mới chế biến thì bạn có dám ăn nữa không?

Mới đây, một cô gái cũng rơi vào tình trạng tương tự. Cụ thể, khi đang làm món sò, cô phát hiện trong mỗi con sò đều có 1 đoạn dài, màu trắng hơi trong, khá giống với con sán. Điều đáng sợ hơn là các vật thể này không gắn liền với con sò (nên có thể hiểu là không phải bộ phận nào của sò). Vậy thì nó là gì?

Cô gái tá hoả vì vật thể giống sán ở bên trong con sò, dù nhìn siêu hấp dẫn nhưng vẫn không dám ăn

Món sò nướng sau đó vẫn được hoàn thành. Và dù nhìn rất hấp dẫn nhưng cô gái này không dám ăn miếng nào cả. Cô cũng nhanh chóng mang lên hỏi cư dân mạng thì nhận được rất nhiều lời khuyên, nói rằng đó không phải là sán.

- Won Ng.: Mình làm thuỷ sản. Sò này lúc nào cũng phải có cái trắng trắng như vậy trong thân của nó. Sò điệp cũng tương tự như sợi màu hơi vàng.

- Hoàng M. S.: Con nào cũng có nha chị, làm sạch là ăn được hết.

- P. Hiếu: Mình đã từng làm trong bếp nhà hàng thì con nào cũng có cả, không sao đâu. Chỉ cần làm sạch rồi chế biến là ăn được hết.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nói rằng dù là sán thì cứ làm sạch rồi chế biến là ăn được. Còn bạn, theo bạn thì có nên ăn không?

Cô gái tá hoả vì vật thể giống sán ở bên trong con sò, dù nhìn món nướng xong siêu hấp dẫn nhưng vẫn không dám ăn-1


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/co-gai-ta-hoa-vi-vat-the-giong-san-o-ben-trong-con-so-du-nhin-mon-nuong-xong-sieu-hap-dan-nhung-van-khong-dam-an-161211004184748010.htm

thực phẩm bẩn


Học sinh dương tính với Covid- 19 được xét đặc cách tốt nghiệp
Thời điểm hiện tại, trường THPT Kinh Bắc, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận một số học sinh lớp 12 có kết quả dương tính với Covid- 19 (F0). Vấn đề đặt ra là, đến thời điểm thi tốt nghiệp THPT, với học sinh nhiễm Covid- 19 sẽ thi tốt nghiệp như thế nào?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.