Cô gái xinh đẹp làm đơn tuyển người yêu trong 24 giờ, hứa lấy luôn làm chồng nếu đủ tiêu chuẩn

Không quan trọng ngoại hình, nghề nghiệp, điều nữ chính cần chỉ là một chàng trai có tính tình tốt. Cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi về danh tính của cô gái này.

Không quan trọng ngoại hình, nghề nghiệp, điều nữ chính cần chỉ là một chàng trai có tính tình tốt. Cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi về danh tính của cô gái này.

Thay vì đợi "trâu đến tìm cọc", tài khoản có tên Thùy Trâm chủ động tìm chồng trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, bài đăng của cô trong nhóm đông thành viên trên Facebook thu hút sự tò mò của nhiều chàng trai.

"Nghe dân họ đồn: Ta về ta tắm ao ta

Dù trong, dù đục ao nhà vẫn hơn

Vậy nay Thùy Trâm làm đơn:

Đơn xin tuyển người yêu!

Thành phần là yêu thật không yêu giả.

Mục tiêu:

Tuổi đời: khoảng 30 - 42

Chiều cao + cân nặng cũng không cần tuyển kỹ. Nghề nghiệp không thành vấn đề, miễn sao nuôi được vợ và con.

Tình tính ngoan hiền, siêng năng, không được ngoại tình!

Đơn này có hiệu lực trong 24h giờ. Nếu anh nào đáp ứng với chỉ tiêu trên, Thùy Trâm sẽ xin lấy làm chồng... Nếu hợp tình hợp lý, chúng ta sẽ giao lưu gặp mặt.

Người làm đơn: Thùy Trâm!".
Cô gái xinh đẹp làm đơn tuyển người yêu trong 24 giờ, hứa lấy luôn làm chồng nếu đủ tiêu chuẩn-1

Với thời gian tuyển chồng chỉ vỏn vẹn trong 24 tiếng, các tiêu chí cũng không quá khắt khe, cô gái trẻ nhanh chóng gây ấn tượng mạnh. Nhiều người tỏ ra thích thú, nhưng cũng không ít người nghi ngờ về độ xác thực của bài viết trên.

Đáng chú ý đây không phải lần đầu tiên tài khoản Thùy Trâm "thả thính" công khai như vậy. Trước đó, không dưới chục lần cô gái thể hiện tình trạng độc thân trong nhóm này.

Theo lời tự giới thiệu, cô gái sinh năm 1991, quê ở Hà Nam. Ảnh đính kèm mỗi bài đăng là nhân vật có vẻ ngoài ưa nhìn, dịu dàng.
Cô gái xinh đẹp làm đơn tuyển người yêu trong 24 giờ, hứa lấy luôn làm chồng nếu đủ tiêu chuẩn-2

Ảnh được tài khoản Thùy Trâm đăng tải

Theo Thế giới trẻ


tuyển chồng

ngoại hình xinh đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.