Cộng đồng mạng nói gì khi có thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt

Thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt đang gây xôn xao khắp các trang MXH.

Mới đây, trưa 4/10, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công An) khởi tố bắt tạm giam về tội "Cưỡng đoạt tài sản" mới đây đã gây xôn xao.

Thông tin ban đầu, Nhâm Hoàng Khang đã có hành vi đột nhập vào một máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó quay sang tống tiền đường dây này và nhận về hàng trăm triệu đồng.

Cộng đồng mạng nói gì khi có thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt-1

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Các trang fanpage, hội nhóm có lượt theo dõi cao cũng đăng tải thông tin này. Những bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và hàng loạt những lượt bình luận được để lại.

Một số ý kiến của dân mạng như sau. Đa phần, dân mạng khá hả hê trước thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt.

- Theo mình đây là 1 thể loại tội phạm nguy hiểm cho cộng đồng. Hacker có tài mà luôn làm những chuyện phạm pháp. Và muốn người khác phải thực hiện theo ý của mình nếu không làm theo ý thì người đó sẽ gặp nguy hiểm.

- Sợ nhất đàn ông môi mỏng, đáng lắm, vừa tham, còn tiểu nhân, còn tự luyến.

- Vừa lòng, hả dạ quá mọi người ơi. Luật hoa quả không chừa một ai.

- Đọc tin mà mừng ghê ấy. Làm việc tiểu nhân thì đáng bị như vậy.

Cộng đồng mạng nói gì khi có thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt-2

Hiện nay, vụ việc đang tiếp tục cập nhật.

 

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-dong-mang-noi-gi-khi-co-thong-tin-cau-it-nham-hoang-khang-bi-bat-16221041014190618.htm

Nhâm Hoàng Khang


Đề nghị Lịch sử là môn học bắt buộc
Sáng 22/5, Ủy ban Văn hóa và Giáo dục (VH&GD) của Quốc hội họp phiên toàn thể lần thứ 3 để thảo luận báo cáo chuyên đề về “việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với môn Lịch sử cấp trung học phổ thông (THPT)”. Ủy ban đề nghị Bộ GD&ĐT tiếp thu và quy định Lịch sử cấp THPT là môn học bắt buộc.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.