Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ làm món quà tặng vợ dịp cuối năm

Hình ảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên một group với hơn 2 triệu thành viên đã đăng tải những bức hình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhanh chóng bài viết thu hút gần 5K tương tác và hàng trăm lượt bình luận.

Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ làm món quà tặng vợ dịp cuối năm-1

Cụ thể, bài viết đăng: "Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ VNĐ mua SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 để làm quà bất ngờ dành tặng cho vợ. Thật ngưỡng mộ".

Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ làm món quà tặng vợ dịp cuối năm-2

Vợ chồng Đại gia ở Bắc Ninh.

Được biết, chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 được vị đại gia này tặng vợ thuộc đời xe 2022. Trong số đó nổi bật có chiếc Bentley Bentayga V8 Vietnam Edition được cá nhân hóa đặc biệt dành riêng cho thị trường nước ta. Cùng đó nội thất bên trong vô cùng sang trọng. 

Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ làm món quà tặng vợ dịp cuối năm-3

Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ làm món quà tặng vợ dịp cuối năm-4

Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ làm món quà tặng vợ dịp cuối năm-5

Giá bán của phiên bản đặc biệt Bentley Bentayga V8 Vietnam Edition chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, giá bán dành cho những chiếc Bentley Bentayga V8 nâng cấp tại Việt Nam ở vào mức trên 16 tỷ đồng.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt hội chị em đua nhau comment tag tên chồng váo để đòi quà dịp cuối năm. 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-dai-gia-u60-dat-kinh-bac-chi-20-ty-lam-mon-qua-tang-vo-dip-cuoi-nam-162222401093525476.htm

đại gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.