27 Tết dẫn con ra chợ hoa chơi thì bắt gặp chồng đưa người tình đi mua đào, vợ cười tươi không thèm đánh ghen mà lẳng lặng ra "chiêu độc" khiến anh xanh xám mặt mày

"Tại chợ đông quá, nghĩ giờ mà lao tới đánh ghen thì kiểu gì Tết em cũng được phơi mặt trên trang nhất mạng xã hội...", cô vợ tâm sự.

"Tại chợ đông quá, nghĩ giờ mà lao tới đánh ghen thì kiểu gì Tết em cũng được phơi mặt trên trang nhất mạng xã hội...", cô vợ tâm sự.

27 Tết bất ngờ bắt quả tang chồng ngoại tình thì quả thật không còn gì đau lòng bằng. Cô vợ kém may mắn trong câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây đã rơi vào tình huống hi hữu ấy. Nhưng cách ra tay của cô mới "cực đỉnh" khiến ai nghe xong cũng ha hê thích thú.

Cô vợ ấy kể: "Coi như năm nay em mất Tết chị em ạ. Nghĩ mà nó chán, chắc trần đời không ai như em, 27 Tết dẫn con ra chợ hoa chơi, cuối cùng hoa chẳng mua được lại vớ ngay thằng chồng đang ôm đàn bà khác đi mua đào quất mới nhục chứ.

Nghe như chuyện tiếu lâm ấy nhỉ, tiếc rằng đó là tình cảnh của em bây giờ. 28 Tết công ty phát lương thưởng, nhận xong về nhà em gọi điện rủ chồng đi chợ hoa để chọn quất đào hoặc chậu lan về trang trí nhà cửa chứ nhà em vẫn toang hoang lắm, chưa có tí không khí Tết nào.

27 Tết dẫn con ra chợ hoa chơi thì bắt gặp chồng đưa người tình đi mua đào, vợ cười tươi không thèm đánh ghen mà lẳng lặng ra chiêu độc khiến anh xanh xám mặt mày-1

Ảnh minh họa

Máy đổ chuông mấy lần hắn mới nghe nhưng thấy vợ nói đi chọn hoa thì hắn bảo: 'Chiều anh bận giải quyết mấy việc của công ty còn nghỉ Tết. Thôi để mai rồi vợ chồng mình đi em nhé'.

Ờ thì thôi, chồng đã nói thế em cũng đành vui vẻ dạ vâng. Nhưng con em nó nghe thấy mẹ ráo đi chợ hoa rồi là cứ nheo nhéo đòi đi bằng được. Cộng thêm đợi tới mai thì sợ hơi muộn vậy là em dắt xe đưa con đi. Tiện cho con đi chơi cuối năm luôn.

Tới nơi, hai mẹ con lượn một vòng, ngắm nghía mãi vẫn chưa mua được chậu lan nào. Cái ưng thì giá trên trời, mà giá vừa vừa thì nhìn không đẹp lắm. Nghĩ đi nghĩ lại em tính ra chỗ bán đào chọn lấy một cành cho ấm cúng đúng vị Tết. Lòng vòng thêm 1 lúc mới ra được khu bán đào. Đúng lúc em đang hỏi giá cả thì thằng con em nó kéo tay: 'Mẹ ơi, bố kìa'.

Em ngẩng lên thì đúng là hắn. Nghĩ chắc hắn đi chọn đào cho công ty chăng. Nghĩ công ty gì mà mua đào muộn thế, hay biếu ai. Vừa ngẫm nghĩ em vừa dắt con lại chỗ lão. Ngờ đâu em còn chưa đến bên chồng, đã thấy có 1 đứa con gái tầm 26, 27 tuổi chạy lại ôm vai bá cổ hắn chỉ trỏ lấy cành này, cành kia. Chúng còn véo mũi, hôn má nhau giữa chợ như kiểu cả thế giới chết hết rồi còn mỗi chúng nó tồn tại ấy.

Căm không chịu nổi, em xuýt xông tới bạt cho đôi gian dâm ấy vài cái bạt tai. Tại chợ đông quá, nghĩ giờ mà lao tới đánh ghen thì kiểu gì Tết em cũng được phơi mặt trên trang nhất mạng xã hội. Vậy là thôi, em cố nhịn, không ra tay ngay mà lặng yên quan sát tiếp.

Chọn đào xong, hắn với ả đó ra tính tiền. Hắn vừa rút ví, anh chủ hàng đã xua tay: 'Có người trả tiền cho anh chị rồi. Anh chỉ việc nhận đào thôi'.

Anh ả sững người nhìn nhau ngơ ngác rồi nhìn tứ phía xung quanh. Em vẫn bế con đứng sau không lên tiếng.

Anh chủ quán hàng nói tiếp: 'Chị khách đó nhờ em chuyển lời tới anh là anh chị thích mua gì cứ chọn, hết bao nhiêu chị ấy trả hết. Chị ấy kia kìa'.

Nói rồi, anh bán đào đưa tay về phía em. Nhìn theo hướng cánh tay của anh ấy, chồng em tái nhợt mặt nhận ra vợ đang đứng cách mình tầm 30m, 1 tay dắt con, 1 tay vẫy chồng đúng kiểu vẫy tay của hoa hậu thân thiện. Con bé kia thấy người tình đứng thẫn thờ cứ cấu véo, làm mình làm mẩy. Khi ấy em mới đi tới cười tươi: 'Sao rồi chồng, chọn được cành đào ưng ý cho nhà ngoại tương lai chưa? Gì chứ quà Tết biếu bố mẹ bạn gái phải chỉn chu 1 chút thì người ta mới chịu gả con gái cho'.

Nói thật, lúc đó em muốn khóc lắm rồi nhưng vẫn cố cứng giọng, không cho phép mình rơi một giọt nước mắt. Nói xong em ngoảnh mặt dắt con về luôn. Hắn thấy thế bỏ vội người tình đứng đấy đuổi theo vợ. Về tới nhà, hắn van lơn giải thích các kiểu rằng hắn với con bé đó chỉ là vui chơi qua đường, hắn không bao giờ có ý bỏ em lấy vợ khác. Nói chung hắn 'khóc' nhiều song em cũng chẳng để vào tai.

27 Tết dẫn con ra chợ hoa chơi thì bắt gặp chồng đưa người tình đi mua đào, vợ cười tươi không thèm đánh ghen mà lẳng lặng ra chiêu độc khiến anh xanh xám mặt mày-2

Ảnh minh họa

Ngoại tình là ngoại tình chứ chẳng có lý do nào biện hộ cho việc phản bội vợ. Không nói với hắn nửa lời, em ôm con gấp đồ về ngoại ăn Tết rồi ra Giêng tính tiếp. Em cũng chưa quyết định có ly hôn hay không vì bây giờ đầu óc em mông lung lắm mọi người ạ".

Theo dõi hết câu chuyện của cô vợ này, hầu hết mọi người đều đồng cảm với nỗi lòng của cô bởi có người phụ nữ nào bắt gặp chồng ngoại tình mà không đau không khổ. Nhất là đúng vào thời điểm Tết nhất khi nhà nhà quây quần bên nhau đón Xuân thì cô lại phải ôm con gặm nhấm nỗi thất vọng về chồng.

Song chuyện cũng đã xảy ra nên ai cũng khuyên cô nên tĩnh tâm cùng con vui đón Tết. Anh chồng kia làm sai sẽ phải trả giá, cô hãy dành thời gian để suy xét mọi việc cho thật kỹ rồi đưa ra quyết định. Nếu cô còn nặng lòng, chồng cô thay đổi thật sự thì cô nên cho anh ấy cơ hội sửa sai bằng không cứ nhẹ lòng mà buông bỏ, không việc gì phải hối tiếc.

 

 THEO HELINO 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/27-tet-dan-con-ra-cho-hoa-choi-thi-bat-gap-chong-dua-nguoi-tinh-di-mua-dao-vo-cuoi-tuoi-khong-them-danh-ghen-ma-lang-lang-ra-chieu-doc-khien-anh-xanh-xam-mat-may-222020221144836275.htm

bồ nhí

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.