Đăng đàn hỏi chuyện xét nghiệm ADN con trai của chồng và vợ cũ, vợ mới bị tấn công vì "ghét cái thái độ"

Đăng chuyện gia đình rồi hỏi chị em về việc chồng muốn xét nghiệm ADN con trai của mình với người vợ cũ....

Đăng chuyện gia đình rồi hỏi chị em về việc chồng muốn xét nghiệm ADN con trai của mình với người vợ cũ vì nghi ngờ không phải con mình, cô vợ này tưởng được chị em chia sẻ kinh nghiệm, ai ngờ bị 500 chị em xông vào giáo huấn cho một phen tới tấp.

Chuyện phân chia tài sản, trách nhiệm nuôi con sau ly hôn quả thật là vấn đề đau đầu đối với không ít gia đình. Người ta thường nói vợ chồng hết tình còn nghĩa, nhưng có lẽ câu nói này chỉ đúng với một số cặp vợ chồng sau biến cố hôn nhân. Bởi lẽ, có những cặp đôi, dù chia tay nhưng không bình yên, vẫn dằn vặt đối phương, thậm chí không ngại kể xấu đối phương khiến người ngoài vô cùng ngán ngẩm.

Điển hình như câu chuyện mà người vợ trẻ dưới đây chia sẻ. Cô vợ viết: "Mọi người ơi. Chồng em đã ly dị với vợ cũ vì người vợ cũ ngoại tình. Trước đây vì uống say nên anh đã lên giường với người vợ cũ và họ nói có bầu với chồng em xong đòi cưới. Vì chịu trách nhiệm nên chồng em đồng ý cưới. 

Nhưng sau này, chồng em nghi ngờ đứa nhỏ không phải con mình và vì người vợ ngoại tình nên chồng em muốn li dị cho nhanh để khỏi vướng mắc mà chưa kịp xét nghiệm ADN. Lúc ly dị tòa bắt chồng em phải ký kết trợ cấp hàng tháng cho thằng nhỏ đến 18 tuổi. 

Chồng em trợ cấp được vài tháng rồi không đóng nữa. Giờ nó đòi kiện với đòi chia đất đai của bố mẹ chồng em. Ai có kinh nghiệm thì tư vấn cho em với ạ. Giờ chồng em muốn xét nghiệm ADN để chứng minh thằng nhỏ không phải con thì phải làm cách nào ạ? Vì mẹ nó không cho làm".

Đăng đàn hỏi chuyện xét nghiệm ADN con trai của chồng và vợ cũ, vợ mới bị tấn công vì ghét cái thái độ-1
Câu chuyện này đã thu hút rất đông sự quan tâm của cánh chị em chỉ sau ít giờ đăng tải.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã thu hút rất đông sự chú ý của chị em. Phần lớn thay vì đưa ra lời khuyên thì xông vào chỉ trích người chồng và cả cô vợ mới trong câu chuyện.

Đăng đàn hỏi chuyện xét nghiệm ADN con trai của chồng và vợ cũ, vợ mới bị tấn công vì ghét cái thái độ-2
Ảnh minh họa

"Chuyện xét nghiệm ADN thời nay quá dễ dàng, mẫu tóc, mẫu móng đều có thể làm được. Cái vấn đề là chồng chị nói thật hay nói dối thôi. Chứ thằng đàn ông nào vợ bỏ hoặc bỏ vợ đều nói mình tốt. Còn chuyện chia đất đai ba mẹ chồng chị thì không thể xảy ra rồi, vì đó là tài sản riêng của ông bà chứ không phải của chồng chị, sao mà chia chác được".

"Mình thấy mấy ông, ông nào ly dị xong cũng nói xấu vợ. Loại đàn ông vô trách nhiệm thế cũng tin".

"Ôi nghe em nói về chồng em mà oan ức thế sao? Ông nào chả nói thế cho có lý do. Cả em và chồng em đều tệ thật sự. Nói em nghe này, cái loại bố mà không có trách nhiệm với con thì vợ chả là cái gì đâu em ơi".

"Được cả 2 vợ chồng bạn, cái lão chồng bạn không muốn làm tròn trách nhiệm thì nói luôn ra cho vuông lại còn bày đặt nghi không phải con mình. Rõ là trơ trẽn".

"Ly dị xong lại đi nói xấu vợ cũ. Biết được nó uống say hay là nó lừa con nhà người ta uống say. Nếu nghi ngờ thì ngay từ đầu khi ly dị nó đã phải tìm hiểu xem phải con nó hay không rồi. Bây giờ chu cấp không được lại tòi ra cái lý do vô lý này. Một thằng đàn ông không có tí trách nhiệm gì hết, lại được vợ mới chẳng rõ ngọn ngành nói năng thái độ lồi lõm về cô vợ cũ nữa".

Vậy là, thay vì nhận được những lời khuyên đúng ý, cô vợ trên lại vô tình hứng về một loạt "gạch đá" từ phía chị em. Không rõ ngọn nguồn câu chuyện, cũng chẳng phải người trong cuộc để tỏ đầu đuôi, nhưng xem ra, một người bố không có trách nhiệm với con mình đã là đề tài đáng lên án từ phía chị em rồi chứ chưa nói đến chuyện tình ái lằng nhằng, rắc rối.

Có lẽ, sau topic này, cô vợ mới cũng đọc được kha khá lời bình luận, còn hành động ra sao, chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất. Còn phía cánh chị em, đại đa số vẫn đang lót dép ngồi hóng.Theo Helino 


xét nghiệm ADN

người vợ cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.