Du học sinh Việt tại Úc lập team khủng, cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam

Thứ tư, 29/08/2018 10:17
Đâu phải chỉ người hâm mộ bóng đá trong nước mà cộng đồng du học sinh Việt tại Úc cũng hào hứng hưởng ứng không khí sôi động...

Đâu phải chỉ người hâm mộ bóng đá trong nước mà cộng đồng du học sinh Việt tại Úc cũng hào hứng hưởng ứng không khí sôi động, cổ vũ cho đội tuyển nước nhà tại ASIAD 2018 thế này đây!

Chiều nay (29/8), trận bán kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra. Không khí cổ động trên khắp cả nước cũng đang dâng cao và hừng hực không kém.

Tại Melbourne, Úc, cộng đồng du học sinh Việt cũng hào hứng tổ chức hoạt động xem bóng đá, cổ vũ cho đội tuyển nước nhà tại giải đấu này.

Được biết, hoạt động này sẽ diễn ra vào lúc 7h tối (theo giờ Úc) ngày 29/8. Những du học sinh Việt và người thân, bạn bè đến tham dự buổi xem bóng đá này sẽ được miễn phí hoàn toàn đồ ăn nhẹ và nước uống.


Du học sinh Việt tại Úc lập team xem bóng đá, cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận tứ kết trước đó

Ban tổ chức cũng hy vọng sẽ tạo ra hoạt động ý nghĩa để gắn kết những người con đất Việt xa quê.

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng du học Việt tại Melbourne, Úc tổ chức hoạt động xem bóng đá, cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.


Màn hình led lớn với không gian rộng, có sức chứa lên đến vài trăm người giúp du học sinh Việt tại Úc càng trở nên hào hứng với không khí bóng đá.

Trước đó, vào hồi tháng 1 năm nay, địa điểm này cũng từng được các bạn du học sinh và một số người Việt đang sinh sống tại Úc lên kế hoạch tổ chức buổi xem bóng đá khi giải đấu U23 châu Á diễn ra.

Dù ở xa quê và khá bận rộn với công việc nhưng mọi người luôn hào hứng và dành nhiều sự quan tâm, yêu mến hướng về đội tuyển nước nhà đang thi đấu hết mình trên sân cỏ.Theo Đất Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet