Được con trai tặng quà dịp nghỉ lễ là một bãi nước tè hình trái tim, Ly Kute vừa bực vừa buồn cười

Cậu nhóc Khoai Tây nhà Ly Kute quả thực có năng khiếu hài hước ra phết các mẹ ạ.

Cậu nhóc Khoai Tây nhà Ly Kute quả thực có năng khiếu hài hước ra phết các mẹ ạ.

Trong khi nhiều gia đình đưa con đi chơi xa dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, thì mẹ con Ly Kute lại ở nhà để nghỉ ngơi, dành hết thời gian cùng nhau vui chơi. Ngày cuối cùng nghỉ lễ trời mưa, nên Khoai Tây ở nhà với mẹ Ly Kute, và cậu nhóc đã quyết định dành tặng mẹ một món quà vô cùng bất ngờ, vô cùng đặc biệt.

Được con trai tặng quà dịp nghỉ lễ là một bãi nước tè hình trái tim, Ly Kute vừa bực vừa buồn cười-1

"Con chỉ muốn vẽ hình trái tim tặng mẹ thôi mà, nếu mẹ không thích thì con không dám như thế nữa!".

Vâng, đó chính là bãi nước tè hình trái tim mà Khoai Tây "vẽ" ra để tặng mẹ Ly đấy ạ! Chính bà mẹ trẻ cũng ngỡ ngàng, không hiểu sao cậu nhóc 3 tuổi lại có thể tạo ra "món quà" thú vị như thế tặng mẹ nhỉ? Thấy cậu nhóc im im chăm chú ngồi xem hoạt hình, Ly Kute đã yên tâm đi làm việc khác, thế nhưng quay ra quay vào thì chiếc đệm đã xuất hiện một hình trái tim, và biểu cảm "tội lỗi" của Khoai Tây khiến cho Ly Kute không thể nhịn được cười.

Được con trai tặng quà dịp nghỉ lễ là một bãi nước tè hình trái tim, Ly Kute vừa bực vừa buồn cười-2

Vẻ cúi đầu hối lỗi đau khổ "cùng cực" của Khoai Tây khiến ai cũng ôm bụng cười lăn lóc.

Bà mẹ trẻ đã không bỏ lỡ cơ hội trêu chọc con trai, chụp lại ảnh Khoai Tây khóc nhè đến là thương. Ai trông thấy Khoai Tây bên "tác phẩm" để đời cũng phải bò lăn ra cười, thi nhau đoán mà không thể biết được vì sao cậu nhóc có thể tạo ra hình vẽ siêu cute ấy.

Mặc dù khiến mẹ phải đi dọn dẹp, thay quần cho, nhưng hình trái tim mang mùi amoniac ấy lại làm Ly Kute hạnh phúc đến nỗi không thể la mắng con trai được. Có một cậu con trai đáng yêu như thế, bà mẹ nào lại nỡ cáu giận cơ chứ!

 

THEO HELINO 

 

 


Ly Kute

nước tiểu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.