Em bé Mường Lát bị liệt 2 chân ngày nào đã thay đổi hoàn toàn sau gần 3 năm được nhận nuôi

Sau hơn 3 năm được nhận nuôi, từ cô bé bị bại liệt chân, bé Pàng gây bất ngờ khi mới đây xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, hạnh phúc bên bố mẹ nuôi của mình.

Chỉ sau gần 3 năm được chăm sóc tận tình, mới đây trên trang cá nhân, chị Phương (mẹ nuôi của Pàng) bất ngờ đăng tải clip cảnh bé gái vô cùng xinh xắn đang ngồi xúc cơm ăn. Rất nhiều người nhận ra bé Pàng và cho rằng em bé đã có cuộc sống hạnh phúc bên vợ chồng Ngọc Phương - Quốc Tín.

Em bé Mường Lát bị liệt 2 chân ngày nào đã thay đổi hoàn toàn sau gần 3 năm được nhận nuôi-1
Bé Pàng đã lớn hơn và sức khỏe ổn định sau gần 3 năm được nhận nuôi.

Nhờ có tấm lòng hảo tâm của đôi vợ chồng Ngọc Phương - Quốc Tín mà nay bé Vàng Thị Pàng có thể đi lại như bình thường, được đến trường đi học. Còn nhớ thời điểm câu chuyện về bé Vàng Thị Pàng ở Mường Lát, Thanh Hóa được nhiều người biết tới qua mạng xã hội, người đăng tải cho biết em bé tên Vàng Thị Pàng bị liệt hai chân, không thể đi lại bình thường, bé được 6 tuổi và chỉ nặng 10 kg, cao 80 cm, hai chân bị liệt.

Em bé Mường Lát bị liệt 2 chân ngày nào đã thay đổi hoàn toàn sau gần 3 năm được nhận nuôi-2

Trong khi đó bé gái lại không thể nói được tiếng Kinh và có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ ruột bị tâm thần lúc tỉnh lúc mê, còn ông bà đã lớn tuổi. Bé Pàng có 4 anh em, ai cũng thiếu vắng sự chăm sóc.

Em bé Mường Lát bị liệt 2 chân ngày nào đã thay đổi hoàn toàn sau gần 3 năm được nhận nuôi-3
Khi gia đình mang Pàng về và đưa đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM), bác sĩ cho biết bé bị trĩ, hai thận ứ nước, viêm đường tiểu nặng, viêm đường máu nhẹ. Tính mạng của Pàng có thể nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Nhìn những hình ảnh bé có cuộc sống mới, hạnh phúc và được xã hội quan tâm khiến nhiều người tin rằng tương lai của bé sẽ được phát triển đầy đủ như bao đứa trẻ khác.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/em-be-muong-lat-bi-liet-2-chan-ngay-nao-da-thay-doi-hoan-toan-sau-gan-3-nam-duoc-nhan-nuoi-22202017520486130.htm

bại liệt

bố mẹ nuôi

Em bé Mường Lát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.