Em gái ruột bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, Công Phượng nhắn nhủ ngọt ngào: "Luôn có anh ở đây nhé"

Đang ở Gia Lai tập luyện cùng CLB HAGL, Công Phượng thông qua mạng xã hội Facebook gửi lời chúc ý nghĩa và đong đầy tình cảm đến em gái ruột....

Đang ở Gia Lai tập luyện cùng CLB HAGL, Công Phượng thông qua mạng xã hội Facebook gửi lời chúc ý nghĩa và đong đầy tình cảm đến em gái ruột sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia vào ngày 25/6.

Ngày 25/6, kỳ thi THPT Quốc gia sẽ chính thức diễn ra với 2 môn thi đầu tiên là Ngữ văn và Toán. Từ 23/6, các bạn học sinh đã bắt đầu nhận được những lời chúc thi tốt từ các chàng cầu thủ quốc dân mà họ yêu mến như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh,... Cuối cùng sau những chờ mong, các fan của Công Phượng cũng nhận được lời chúc từ thần tượng để có thêm sức mạnh bước vào kỳ thi quan trọng bậc nhất đời học sinh.

Tối 24/6, trên Fanpage chính thức của mình, tiền đạo Nguyễn Công Phượng gửi lời chúc tốt đẹp đến những học sinh sinh năm 2001. Anh chàng chia sẻ: "Chúc các sĩ tử bằng hữu đường xa bà con cô bác quí dị các bạn thi thật tốt! Try your best (Cố gắng hết sức nhé)!". Tuy nhiên, đó chỉ là lời chúc ở phần bình luận. 

Công Phượng đặc biệt dành trọn vẹn status để động viên cô em gái ruột có tên Phương Anh trước ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia. Tiền đạo người Nghệ An dặn dò em gái rất kĩ giúp cô bé có được tâm lý thoải mái và định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

Em gái ruột bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, Công Phượng nhắn nhủ ngọt ngào: Luôn có anh ở đây nhé-1

"Phương Anh à! Kỳ thi này là đánh dấu sự trưởng thành của em. Đó không phải là sự sống chết mà là sự cố gắng của em suốt thời gian qua. Em hãy mang cho mình 1 tinh thần thoải mái để bước tới đó, hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó. Và hãy làm tốt nhất có thể.

Dù kết quả có ra sao thì đó không phải là cuộc sống tương lai của em. Cuộc sống tương lai của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì? Và phải làm gì? Em sống thế nào để giúp ích cho xã hội. Đó mới là điều quan trọng!

Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất! Luôn có anh ở đây nhé Anh Bảy", Công Phượng nhắn nhủ.

Em gái ruột bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, Công Phượng nhắn nhủ ngọt ngào: Luôn có anh ở đây nhé-2

Công Phượng và em gái Phương Anh.

Lời chúc khiến bất kì người em nào cũng cảm thấy ấm áp bởi sau tất cả, Công Phượng khẳng định anh trai cùng gia đình luôn ở phía sau ủng hộ, giúp đỡ trên mọi bước đường, mọi lựa chọn của cô em gái Phương Anh.

Vốn là người kín tiếng và hiếm khi chia sẻ về chuyện gia đình, vậy mà hôm nay, Công Phượng lại "khoe" ảnh em gái ruột một cách công khai và trực diện trên mạng xã hội. Điều ấy thể hiện niềm tin và sự tự hào của người anh dành cho em gái của mình. 

Bên cạnh đó, lời nhắn gửi đến Phương Anh cũng là cách anh chàng thể hiện góc nhìn của mình về việc học và thi. Theo Công Phượng, điểm số không phải là tương lai của các bạn trẻ. Quan trọng là sau những kỳ thi, các thí sinh sẽ làm gì để giúp ích cho bản thân và xã hội.

Em gái ruột bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, Công Phượng nhắn nhủ ngọt ngào: Luôn có anh ở đây nhé-3

Em gái Công Phượng có dung mạo xinh đẹp, nụ cười hiền lành giống anh trai.

Em gái ruột bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, Công Phượng nhắn nhủ ngọt ngào: Luôn có anh ở đây nhé-4

Công Phượng gửi lời chúc toàn thể sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

 

Theo Trí Thức Trẻ 


Công Phượng

kỳ thi THPT Quốc gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.