Giật người yêu của bạn cùng phòng, cô gái lên mạng xin lời khuyên và cái kết

Vẫn biết con người ta rất dễ yếu mềm trước những quan tâm kịp thời, những lời động viên đúng lúc....

Vẫn biết con người ta rất dễ yếu mềm trước những quan tâm kịp thời, những lời động viên đúng lúc, nhưng không thể vì thế mà cướp người yêu của bạn mình. Cô gái dưới đây đã phải hứng chịu hàng tá "gạch đá" của cư dân mạng vì lỡ thành con giáp thứ 13.

Chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vốn không còn xa lạ với dân mạng. Dù biết chuyện đó vẫn xảy ra như cơm bữa trong các mối quan hệ song sẽ chẳng ai có thể chấp nhận được sự việc ấy. Khi đưa ra bất cứ một lý do nào để biện minh, giải thích cho hành động sai trái ấy thì cũng không thể khiến dân tình chấp nhận. Bởi bạn là người có lỗi khi phá hoại hạnh phúc của người khác.

Với những người xen vào chuyện tình của người khác, người ta thường gán cái mác "con giáp thứ 13", "tiểu tam",... Khi đã là kẻ thứ 3 thì tốt nhất bạn đừng lên tiếng, vì khi bạn lên tiếng thì bạn sẽ càng bị chỉ trích hơn. Ấy vậy mà mới đây trên diễn đàn NEU Confessions có đăng tải 1 bài viết của chính kẻ thứ 3 bất chấp muốn phá định kiến này khi nữ chính trong câu chuyện kẻ về việc chẳng may lỡ có tình cảm với người yêu của bạn cùng phòng.

 

Giật người yêu của bạn cùng phòng, cô gái lên mạng xin lời khuyên và cái kết-1

Cả hai cô gái đều đã chơi thân với nhau từ rất lâu - Ảnh minh họa.

Được biết cả 2 bên đã hẹn hò với nhau được một thời gian, có những cử chỉ thân mật, đưa nhau đi xem phim, trong khi anh chàng đó chưa hề chia tay với bạn gái của mình. Quá đáng hơn cả, khi đã hẹn hò với người yêu của bạn rồi, nữ chính còn mong muốn anh chàng chia tay với bạn của mình. Nguyên văn đoạn chia sẻ trên NEU Confessions:

"Em với đứa bạn cùng phòng ở với nhau từ năm nhất đến giờ. Chúng em từng là bạn cấp 3 nên khá thân thiết với nhau. Ở cùng nhau ế mãi thì không sao, đợt vừa rồi bạn em có người yêu, cũng dắt về phòng chơi vài lần rồi. Anh ấy chắc hẳn là soái ca của khoá, cao to trắng trẻo lại còn rất thương bạn em. Thỉnh thoảng anh ấy sang phòng em chơi nói chuyện tếu làm bạn em cười rớt hàm. Rồi dần dần em bị thu hút bởi sự duyên dáng ấy, em biết thế là sai nhưng em không thể kìm lòng được.

Anh ấy ân cần với em, em ốm cũng nhắn tin hỏi thăm rồi mua thuốc cho em. Mồng 8/3 vừa rồi anh ấy cũng tặng hoa em và nói rất nhiều câu tình tứ làm em tan chảy trái tim. Hôm qua anh rủ em đi xem phim, còn nắm tay và nói thích em nữa. Em cũng tự thú nhận tình cảm của mình và hôn anh ấy. Giờ mỗi lần về phòng nhìn mặt bạn em, em thấy không thoải mái. Chỉ là người đến trước nhưng cũng nhận được một nửa tình cảm của anh ấy, điều đáng buồn là anh ấy không đề cập đến chuyện chia tay bạn em. Em có nên kể với nó để đến chính thức với anh ấy không mọi người? Em khó nghĩ quá..."

Sau vài giờ đăng tải, bài đăng đã nhận được hơn 18k lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích chủ nhân bài đăng, thậm chí có người còn dùng những lời lẽ nặng nề để miêu tả về hành động này. Bên cạnh đó cũng có những lời khuyên chân thành cho cô gái không nên vì người như vậy mà đánh mất tình bạn đẹp của mình.

Phạm Thư: "Em nghĩ thế mà làm người được à hả cô bé. Chỉ 1 chút rung động nhất thời mà đánh mất đi tình bạn bè bền lâu. Mà thực chất thứ em nhận lại được chỉ là thằng sở khanh không hơn không kém. Nó có thể bỏ bạn em để đến với em thì nó cũng có thể bỏ em đến với hàng ngàn cô gái khác. Làm người không muốn, lại muốn làm con giáp thứ 13 thật khó hiểu?".

Chung Trần: "Biết nó có người yêu rồi mà vẫn bị đổ... Là do đứa con gái ngu hay thằng con trai tán giỏi."

Giật người yêu của bạn cùng phòng, cô gái lên mạng xin lời khuyên và cái kết-2

Nguyễn Như: "Mình rất hay đọc confession nhưng đây là lần đầu tiên mình bình luận bài viết. Mình thấy bạn nên dừng lại đi. Nếu như sau này người yêu và bạn thân của bạn yêu nhau thì bạn cảm thấy thế nào. Rõ ràng là bạn đang cho người ta cơ hội mà. Người yêu của bạn mình mà lại đi mua thuốc rồi còn tặng hoa cho mình. Nếu thằng đó tử tế chả bao giờ làm vậy."

Mai Nguyễn: "Tỉnh táo tầu lên chứ, mấy thằng lăng nhăng nghe dăm ba lời ngọt xớt của nó dùng đi dùng lại với bao nhiêu đứa con gái thì có mà chết, có ngày lại là nạn nhân giống như người bạn của bạn thôi, chúc bạn luôn tỉnh nhé."

Khánh Ly: "Thằng đàn ông tốt là thắng không thả thính 1 lúc quá nhiều người."

Thuý Nguyễn: "Thà làm người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước. Còn hơn làm người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau."

Trúc Quyến: "Nếu nó đã san sẻ tình cảm được cho 2 người, thì cũng sẽ làm được với rất nhiều người. Mất tình bạn để đổi lại 1 đứa sở khanh có đáng không cô gái."

 

Theo SHTT

 


con giáp thứ 13

người yêu bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.