Giữa đêm lạnh, hội chị em lại xôn xao vì bắt gặp Bella đẩy bé Peter đi lang thang, Hằng Túi lập tức lên tiếng phản ứng

Vừa mới xuất hiện tại Uông Bí (Quảng Ninh), "hot girl" Bella lại khiến MXH dậy sóng.

Vừa mới xuất hiện tại Uông Bí (Quảng Ninh), "hot girl" Bella lại khiến MXH dậy sóng.

Gần 1 năm tạm yên lành đi chữa bệnh, chăm sóc con và nhận sự giúp đỡ từ hot mom Hằng Túi, những tưởng Bella đã có cuộc sống mới bên con trai nhỏ. Không ngờ, vừa mới ăn Tết xong được 1 tháng, nay Bella lại trở về cuộc sống cũ, đưa con đi vạ vật khắp nơi trên chiếc xe nôi màu đỏ từng gây ám ảnh với bao nhiêu mẹ bỉm sữa.

Giữa đêm lạnh, hội chị em lại xôn xao vì bắt gặp Bella đẩy bé Peter đi lang thang, Hằng Túi lập tức lên tiếng phản ứng-1

Hình ảnh trên được một số thành viên mạng chụp lại và đăng lên một diễn đàn cách đây ít phút. Có vẻ như Bella "ngựa quen đường cũ", đưa Peter đi lang thang ngoài đường và hỏi xe để đi nhờ. Thời tiết miền Bắc hiện tại khá lạnh, Bella cũng biết mặc quần áo khoác đàng hoàng, nhưng điều khiến các chị em lo lắng quan tâm là không biết bé Peter có được mặc đủ ấm hay không?

Nhiều người tỏ ra xót xa, thậm chí tức đến trào nước mắt vì Bella lại đem con đi làm khổ bé, nửa đêm còn không được ngủ ngon chăn ấm đệm êm. Giữa tình cảnh đó, một số người đã vội vàng đăng lên tường nhà Hằng Túi để thông báo chuyện Bella tái xuất, lập tức bà mẹ 4 con cũng có phản ứng.

 
Giữa đêm lạnh, hội chị em lại xôn xao vì bắt gặp Bella đẩy bé Peter đi lang thang, Hằng Túi lập tức lên tiếng phản ứng-2Giữa đêm lạnh, hội chị em lại xôn xao vì bắt gặp Bella đẩy bé Peter đi lang thang, Hằng Túi lập tức lên tiếng phản ứng-3

Hằng Túi cũng bất lực với việc thích đi lang thang của Bella.

Tuy nhiên, Hằng Túi không vội vã lao ra đường tìm Bella về, mà cô chia sẻ rằng: "Bella không điện thoại nhờ vả gì chị nữa nên chị nghĩ Peter vẫn ổn, còn việc đi lại thì cũng không tránh được, nếu còn ăn quỵt hoặc chửi bới thì chị nghĩ lúc đó chị mới nên liên quan". Rõ ràng, cô không phải bảo mẫu để có thể đi theo mẹ con Bella mọi lúc mọi nơi, cũng không có trách nhiệm phải chăm lo nuôi dưỡng mẹ con họ từng chút một.

Không biết lần này Bella định đi lang thang đến đâu, liệu cô có biết rằng dù chẳng thích sự bất bình thường của cô nhưng nhiều người vẫn lo lắng cho cô và con trai hay không?

 

Theo Helino


Bella

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.