Tết của mẹ con "hot girl Bella": Bé Peter tái xuất cực đáng yêu, ngoan ngoãn ngồi lòng mẹ chúc mừng năm mới

Sau khi xả hết bức xúc vì bị bế trộm con khi đi chợ Tết, thì Bella đã vui vẻ trở lại, bế Peter quay clip mừng năm mới khá "dịu dàng".

Sau khi xả hết bức xúc vì bị bế trộm con khi đi chợ Tết, thì Bella đã vui vẻ trở lại, bế Peter quay clip mừng năm mới khá "dịu dàng".

Gần đây, tuy mọi người không còn chú ý đến Bella nhiều như trước nữa, vì không muốn cô lợi dụng lòng tốt của ai, song cư dân mạng thi thoảng vẫn theo dõi trang cá nhân của Bella để xem bé Peter ra sao, cuộc sống của 2 mẹ con thế nào.

Bella vẫn thường xuyên đăng clip nhảy múa, ăn mặc kỳ quặc chẳng giống ai, tuy nhiên mới đây, cô chia sẻ một đoạn clip khá ý nghĩa, cùng bé Peter đón năm mới rất vui.

Bella lì xì năm mới và chúc con trai Peter luôn có hiếu với mình.

Ai cũng mừng vì Peter lên cân thấy rõ, khuôn mặt tròn trịa hồng hào, ngày càng "đẹp trai" và đáng yêu. Móng tay của cậu nhóc cũng sạch sẽ, không còn bị tô sơn, quần áo đẹp đẽ gọn gàng, ngồi ngoan trong lòng mẹ. Bella cầm phong bao đỏ vừa lì xì cho con trai vừa nhắn nhủ rằng: "Phải luôn có hiếu và thành công con nhé".

Mặc dù Peter còn quá nhỏ để có thể hiểu những gì Bella nói, song cậu nhóc cũng có vẻ rất mãn nguyện, được mẹ chăm sóc tốt nên thần sắc cũng tươi tắn hơn hẳn. Vừa trước đó, Bella còn rất bức xúc kể tội một người lạ đã bế trộm Peter khi cô đi chợ Tết khiến cậu bé khóc lóc cả đêm, thương con gặp phải "vía dữ" nên vật vã mãi không chịu nín, giờ Bella đã xuôi xuôi, giọng điệu dịu dàng hơn hẳn.

Peter khóc suốt đêm 30 đến khi sang năm mới khiến Bella sốt ruột thương con.

Điều quan trọng mà mọi người nhận ra đó là Bella cũng thực sự ra dáng mẹ bỉm sữa, sẵn sàng "xù lông" vì con, quan tâm yêu thương Peter rất nhiều. Cô còn gọi Peter là "my sun" khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng, mong 1 năm mới thật hạnh phúc với cả 2 mẹ con, không còn chuyện thị phi nào xảy ra thêm nữa.
Theo Helino 


hot girl Bella

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.