Hà Lade khoe ảnh vừa phẫu thuật hạ gò má, tự nhận mình trẻ như 2k

Sau bao nhiêu năm đối diện với nghi án phẫu thuât thẩm mỹ để "nâng tầm" nhan sắc, cuối cùng Hà Lade cũng tự đăng tải tấm ảnh ngay khi vừa dao kéo xong. Tin đồn đã trở thành sự thật rồi!

Sau bao nhiêu năm đối diện với nghi án phẫu thuât thẩm mỹ để "nâng tầm" nhan sắc, cuối cùng Hà Lade cũng tự đăng tải tấm ảnh ngay khi vừa dao kéo xong. Tin đồn đã trở thành sự thật rồi!

Có một giai đoạn, cứ mỗi lần xuất hiện là Hà Lade lại có một gương mặt khác nhau. Lúc thì trông cằm cô nàng nhọn hoắt khi thì gương mặt sưng vù thiếu linh hoạt, đó chưa kể là những lúc chẳng ai nhận ra Hà Lade trong một bức ảnh mới vì... người ấy chẳng hề giống với cô nàng của tuần trước, tháng trước, năm trước. Cũng chính vì lẽ đó dân tình kháo nhau rằng Hà Lade là hot girl có nhiều mặt nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, bản thân hot girl này chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay công khai chuyện thẩm mỹ của mình. Lần thẳng thắn nói về nhan sắc gây tranh cãi của mình nhất thì Hà Lade cũng thỏ thẻ thừa nhận có can thiệp một số phương pháp làm đẹp không phẫu thuật như tiêm filler.

Vậy mà mới nhất trên Facebook cá nhân, Hà Lade đã tự tay đăng tải tấm ảnh mặt mũi sưng vù sau khi trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Nếu không phải do chính chủ khoe thì chẳng ai nhận ra người trong hình là Hà Lade.
Hà Lade khoe ảnh vừa phẫu thuật hạ gò má, tự nhận mình trẻ như 2k-1

Bức ảnh Hà Lade sau ca phẫu thuật hạ gò má và cấy mỡ ở Hàn.

"Ôi mình trẻ quá các bạn ơi. Trông như 2k thế này. Mặt sau ngày đầu hạ gò má và cấy mỡ nè. Không hề đau tí nào, tỉnh dậy vẫn ăn được nhẹ nhàng. Vẫn còn sưng và khoảng 10-14 ngày sau mặt sẽ bớt sưng và thanh thoát hơn nhé. Tadda", Hà Lade viết.

Rất nhiều sự quan tâm của dân mạng lập tức đổ đồn về tin tức nóng hổi này. Rất nhiều bình luận tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn nhiều lời khen ngợi được gửi đến Hà. Cô nàng cũng tích cực "rep comment" của những người quan tâm.

Vậy là từ nay, Hà Lade đã không còn mệt mỏi với câu hỏi: "Chị có phẫu thuật thẩm mỹ không vậy?". Vì bây giờ, mọi thứ đã rõ ràng!

Theo Helino


phẫu thuật thẩm mỹ

Hà Lade


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.