Hằng Túi khoe ảnh 3 con hồi còn nhỏ, ai cũng bất ngờ vì có một đặc điểm đứa nào cũng giống hệt mẹ

Thứ sáu, 14/09/2018 14:26
Gen trội của bà mẹ xinh đẹp quả là mạnh mẽ, nhìn 3 đứa trẻ xinh xắn bụ bẫm mà đứa nào cũng sở hữu nét này ai cũng yêu luôn.

Gen trội của bà mẹ xinh đẹp quả là mạnh mẽ, nhìn 3 đứa trẻ xinh xắn bụ bẫm mà đứa nào cũng sở hữu nét này ai cũng yêu luôn.

Hot mom Hằng Túi vốn được cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa yêu mến bởi cá tính và sự năng động. Thêm vào đó, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình của cô với chồng và những đứa con đáng yêu cũng là điều khiến cô đặc biệt hơn. 

Bích Hằng xinh đẹp, ai cũng biết điều đó dù là trong lúc bầu bí nặng nề hay chăm con nhỏ xơ xác. Đặc biệt, Hằng Túi có đôi mắt rất to đẹp và sáng khiến tổng thể khuôn mặt của cô tuy không đẹp xuất sắc nhưng rất hài hòa và ưa nhìn. Và mới đây, trong một bức ảnh cô ghép 3 đứa con của mình là Su, Sóc, Sữa với nhau thì ai cũng thích thú vì cả 3 đứa trẻ đều thừa hưởng đôi mắt đẹp này của bà mẹ trẻ. 

Hằng Túi có đôi mắt rất đẹp, sáng và to tròn.

3 em bé nhà cô cũng được thừa hưởng đặc điểm này.

Có thể thấy rõ là 3 em bé nhà Bích Hằng đều sở hữu đôi mắt to tròn đen nhánh. Từ bé Su, bé Sóc và bây giờ đến bé Sữa có lẽ là biểu hiện rõ nhất. Trong nhiều bức ảnh Hằng đăng trên trang cá nhân, ai cũng đều thấy cậu chàng Sữa luôn mở mắt to nhìn vô cùng dễ thương.

 

Chàng trai Sữa hiện tại đang khiến nhiều bà mẹ phát cuồng vì quá dễ thương. 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế nên những người có đôi mắt đẹp như Hằng sẽ luôn gây được ấn tượng với người đối diện. Và cùng thật may, đặc điểm nổi trội này ở cô đã truyền lại cho thế hệ sau một cách tuyệt đối. 


Hằng Túi có đôi mắt đẹp và sáng. 

Thời gian này, Hằng Túi đang mang thai em bé thứ 4 của gia đình. Và nếu như hội chị em ai cũng buồn rầu vì lúc bầu bí xơ xác, xấu xí thì Hằng Túi lại hoàn toàn ngược lại khi vẫn rạng rỡ như bình thường. Thậm chí có người còn nhận xét rằng cô cứ càng chửa đẻ thì lại càng đẹp hơn. Hiện tại, dù vòng 2 đã khá nặng nề nhưng Hằng Túi vẫn không bị xuống sắc, da vẫn trắng mịn, chân tay thon thả, gương mặt không bị nám sạm phù nề.

Hằng Túi cứ càng chửa đẻ lại càng xinh, các chị em bảo như vậy.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet