Hằng Túi mừng sinh nhật chồng, tiện miệng bật mí anh từng khiến ông bà cạn nước mắt vì không chịu lập gia đình

Hằng Túi cho biết, bố mẹ chồng mình từng khóc cạn nước mắt khi Dũng đã 34 tuổi mà không chịu lập gia đình.

Hằng Túi cho biết, bố mẹ chồng mình từng khóc cạn nước mắt khi Dũng đã 34 tuổi mà không chịu lập gia đình. Thế nhưng, tới giờ sau hơn 1 năm ông bà có cả dâu, cả 1 đàn cháu đủ trai đủ gái.

Mới đây, trên trang cá nhân Hằng Túi đã khoe bức ảnh ngọt ngào của 2 vợ chồng trong chuyến du lịch Hàn Quốc để chúc mừng sinh nhật chồng. Đặc biệt, hotmom Hà thành còn viết những lời nhắn nhủ vừa dễ thương, vừa đáng yêu tới chồng. Cô còn tiện miệng bật mí những chi tiết ít người biết về cuộc sống gia đình:

"Chúc mừng sinh thần bố SSSS.

Mọi năm, hồi còn yêu, bố cháu còn đậu phộng tân tân thì mẹ cháu viết chúc mừng sinh nhật năm nào cũng dài như tiểu thuyết, deep hơn ngôn tình. Năm nay mẹ cháu sấp mặt với bỉm sữa, Tết nhất nên chẳng có thời gian và hóc-môn sáng tác nữa. Thế nhưng 2 món quà lớn vô giá mẹ cháu tặng bằng cả tâm huyết thì bố cháu nhận cả rồi nhỉ?

Tổng kết tuổi cũ là bố cháu đi sau về trước. Nhớ mới 1 năm trước, ông bà giục con trai cưới rồi có con ngay đi, giục hết nước mắt vì con trai 34 tuổi vẫn chưa lập gia đình, cứ luyên tha luyên thuyên thế mà giờ sau 1 năm bố trả đủ ông bà 1 con dâu và 1 đàn cháu đủ trai gái, mua 1 tặng 5, ông bà chóng hết cả mặt.

Tuổi cũ đã quá xuất sắc rồi, chúc bố cháu tuổi mới bỏ được thuốc lá, công việc thành công, chăm con tốt, dạy con ngoan, bản lĩnh giữ vững tổ ấm trước những "thần gió", "thần bão", "thần cháo", "thần chè"... ngoài kia để mấy mẹ con yên tâm nhé!

Happy birthday yeah yeah."
 

Hằng Túi mừng sinh nhật chồng, tiện miệng bật mí anh từng khiến ông bà cạn nước mắt vì không chịu lập gia đình-1

Lời chúc quá ý nghĩa của Hằng Túi thì khỏi phải bàn, nhưng người hâm mộ không khỏi bật cười trước sự hài hước của cô. Nếu như ai theo dõi Hằng Túi có lẽ đều biết, cô và chồng có một thời gian dài yêu đương trước khi đi tới hôn nhân.
 

Hằng Túi mừng sinh nhật chồng, tiện miệng bật mí anh từng khiến ông bà cạn nước mắt vì không chịu lập gia đình-2

Hằng Túi làm mẹ đơn thân sau hôn nhân đổ vỡ với Đăng Nguyên.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Đăng Nguyên – em trai ca sĩ Đăng Khôi mà nguyên nhân được cho là vì người thứ ba, Hằng Túi đã một mình chăm sóc hai con. Suốt một thời gian dài, cô chỉ quay cuồng trong công việc kinh doanh và chăm con. Mãi khoảng đầu năm 2015, mới thấy bóng dáng một người đàn ông xuất hiện bên cạnh cô. Dù chưa công khai nhưng ai cũng đoán được đây là bạn trai mới của cô.
 

Hằng Túi mừng sinh nhật chồng, tiện miệng bật mí anh từng khiến ông bà cạn nước mắt vì không chịu lập gia đình-3

Hằng Túi và Tiến Dũng thuở vẫn là người yêu.

Và phải tới năm 2017, dân mạng mới bất ngờ khi thấy hình ảnh của Hằng Túi mặc váy cưới và dự đoán về một cái kết hạnh phúc cho cả hai. Hằng Túi cũng không giải thích gì thêm nhưng liên tục khoe những hình ảnh liên quan.
 

Hằng Túi mừng sinh nhật chồng, tiện miệng bật mí anh từng khiến ông bà cạn nước mắt vì không chịu lập gia đình-4

Khi đã có nhóc Sữa và đang mang bầu bé Sam, Hằng Túi mới bật mí về lí do cô do dự chuyện "đi bước nữa": "Hồi này, yêu mãi 3 năm chẳng cưới vì giao ước với nhau: khi nào bố bọn trẻ con lấy vợ, em mới lấy chồng. Bố trẻ con lấy vợ xong, còn câu giờ của Dũng thêm 1 năm nữa... Cứ sợ sẽ buông tay nhau, thế mà vẫn đi được tới ngày hôm nay để có thêm bé Sữa, bé Sam... Cho đi rồi sẽ nhận lại mà. Ông trời công bằng lắm, cho Dũng 1 bé trai 1 bé gái, y như lúc Dũng chăm sóc Su Sóc. Tin Hằng đi, Dũng vẫn toại nguyện 40 tuổi dắt con đi học lớp 1 - mà là dắt cả đôi luôn".


Hằng Túi mừng sinh nhật chồng, tiện miệng bật mí anh từng khiến ông bà cạn nước mắt vì không chịu lập gia đình-5

 

Có lẽ, vì lời giao ước ấy khiến cô do dự chuyện đám cưới dù hiểu người Tiến Dũng thật lòng yêu thương, chăm sóc cho Su, Sóc như con ruột. Phải tận 1 năm sau khi chồng cũ tái hôn, Hằng Túi mới quyết định lên xe hoa.

Dù qua lời kể của hotmom thì thật nhẹ nhàng, nhưng có lẽ quãng thời gian yêu đương cùng với chờ đợi ấy, cả hai đã phải chịu rất nhiều áp lực và khó khăn. Nhưng tới giờ, Hằng Túi và Tiến Dũng đã chung một nhà, có một đàn con xinh đẹp, đáng yêu âu cũng là điều xứng đáng cho sự cố gắng của họ.


Hằng Túi mừng sinh nhật chồng, tiện miệng bật mí anh từng khiến ông bà cạn nước mắt vì không chịu lập gia đình-6

Tới giờ, cả hai đã có một đàn con đủ trai, đủ gái và đặc biệt rất đáng yêu.
Theo Helino

 


hotmom

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.