Hạnh phúc như gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Vợ vừa đi công tác đã liên tục nói nhớ nhà, chồng tự tay chăm sóc con trai cực chu đáo

Xa nhà 6 ngày vào miền Tây công tác, người mẫu Kỳ Hân bày tỏ nỗi nhớ anh chồng cầu thủ và cậu con trai đầu lòng.

Xa nhà 6 ngày vào miền Tây công tác, người mẫu Kỳ Hân bày tỏ nỗi nhớ anh chồng cầu thủ và cậu con trai đầu lòng. Trước đó, Mạc Hồng Quân cũng khoe trên mạng xã hội những hình ảnh tự chăm sóc con vô cùng đáng yêu.

Cuộc hôn nhân của cô người mẫu xinh đẹp Nguyễn Kỳ Hân và chàng tiền vệ Việt kiều Mạc Hồng Quân luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Sau những thị phi, người ta muốn dõi theo gia đình hạnh phúc của cặp đôi trai tài gái sắc cùng cậu con trai đáng yêu.

Mới đây, Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh của chồng và con trai với lời lẽ tình cảm: "Nhớ hai bố con quá". Được biết, cô nàng đang có chuyến công tác 10 ngày tại miền Tây. Dù hàng ngày bận bịu với công việc tại cửa hàng kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang thì trái tim Kỳ Hân luôn hướng về gia đình nơi có chồng và con trai.

Không những thế, cô nàng còn chăm chỉ bình luận trên mạng xã hội thể hiện nỗi nhớ và tình yêu với gia đình nhỏ của mình. Nói về con trai có biệt danh "bé Tỏi", bà mẹ một con đùa vui: "Nhớ đại ca của em quá". Còn khi người khác nhắc đến Mạc Hồng Quân, người đẹp lại dùng những lời lẽ đậm chất ngôn tình như "Chàng ngố ngày xưa và nay cũng chưa hết ngố".

Hạnh phúc như gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Vợ vừa đi công tác đã liên tục nói nhớ nhà, chồng tự tay chăm sóc con trai cực chu đáo-1

Dù đi xa, có lẽ Kỳ Hân vẫn cảm thấy phần nào yên tâm khi để con trai ở nhà cùng Mạc Hồng Quân. Cứ xem những hình ảnh tiền vệ CLB Than Quảng Ninh khoe trên mạng xã hội trước đó sẽ thấy anh chàng cũng giỏi chăm sóc con và biết chia sẻ việc chăm con với vợ lắm nhé.

Trên Facebook cá nhân, Hồng Quân đăng ảnh anh tắm cho cậu con trai đúng chuẩn ông bố của năm. Anh chàng đặt con ngồi vào chậu nhỏ, thả đồ chơi cho bé Tỏi chơi rồi dùng xà bông bắt đầu tắm cho con. Không phải sự gân guốc, mạnh mẽ trên sân cỏ như thường thấy, người ta lúc nào lại mỉm cười vì một Mạc Quân gần gũi, giản dị và đầy yêu thương với vợ con.

Cuộc sống hiện đại với vô vàn mối bận tâm ngoài xã hội cuốn con người vào sự vội vã, bận bịu, phụ nữ hay đàn ông cũng đều là những người vất vả với công việc. Bởi vậy, người vợ rất cần sự chia sẻ, đỡ đần của những ông chồng trong việc chăm sóc con. Đó vừa là trách nhiệm, vừa là yêu thương để gìn giữ một gia đình hạnh phúc.

Hạnh phúc như gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Vợ vừa đi công tác đã liên tục nói nhớ nhà, chồng tự tay chăm sóc con trai cực chu đáo-2

Mạc Hồng Quân chơi đùa cùng con trai.

Hạnh phúc như gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Vợ vừa đi công tác đã liên tục nói nhớ nhà, chồng tự tay chăm sóc con trai cực chu đáo-3

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân.

Hạnh phúc như gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Vợ vừa đi công tác đã liên tục nói nhớ nhà, chồng tự tay chăm sóc con trai cực chu đáo-4

Hồng Quân cùng vợ chụp ảnh tại di tích Hòn Trống Mái.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 


Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.