Ý nghĩa hình xăm con cá và màn bắt quả tang chồng sắp cưới "vui vẻ" với gái lạ trong nhà nghỉ, cô nàng "đánh ghen" đầy khí chất

"Tôi không có đánh ghen, chụp ảnh, không hắt nước hay tát vào mặt. Anh ấy và cô gái kia đang không mặc quần áo, rất hoảng sợ...", cô gái chia sẻ.

Nhiều người nói rằng yêu nhau thật lòng thì không có chuyện phản bội. Ấy vậy nhưng thực tế cuộc sống có nhiều điều tàn nhẫn hơn như thế. Đàn ông có thể phấn đấu, vun vén nhiều năm nhưng chỉ cần buông xuôi một chút, "hư hỏng" một chút thì chính thức đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của mình.

Cái kết của một người đàn ông tham lam chẳng bao giờ được tốt lành cả. Một người phụ nữ đã kể câu chuyện chia tay khi phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình trên mạng xã hội Zhihu (Trung Quốc). Dù đau đớn nhưng quyết định của cô xứng đáng cho sự phản bội của đàn ông. Chuyện như sau:

"Tôi yêu sớm, chúng tôi yêu nhau từ khi lớp 11, cho đến nay đã được 8 năm rồi. Chúng tôi cùng nhau để dành tiền để đi du lịch hồi đại học năm 2 ở thị trấn nhỏ tại Mexico. Anh ấy đột nhiên chỉ lên ngực và bảo tôi hãy xem hình anh ấy vừa xăm, đó là một con cá, vì tôi họ Dư (họ Dư có cách đọc giống như cá trong tiếng Trung Quốc).

Anh ấy còn nói xăm tại đây nếu sau này có xóa xăm thì cũng là chỗ đau nhất. Tôi vừa cảm động vừa kinh ngạc vì người đàn ông mình yêu nhất xăm tên mình lên người.

Tôi học xong nghiên cứu sinh, công việc của anh ấy cũng ổn định rồi. Hai đứa dự định sẽ kết hôn. Mọi chuyện xong xuôi hết cả, chỉ chờ ngày lên xe hoa. Thế nhưng năm ngoái anh ấy đã ngoại tình, chính tôi đã vào khách sạn bắt quả tang.

Ý nghĩa hình xăm con cá và màn bắt quả tang chồng sắp cưới vui vẻ với gái lạ trong nhà nghỉ, cô nàng đánh ghen đầy khí chất-1

Ảnh minh họa.

Lúc đang nghi ngờ rồi lao đến khách sạn, tôi thực sự cảm thấy tuyệt vọng và phẫn nộ. Lúc đó tôi quyết định khi vào tôi sẽ tát cho anh ta một cái, sau đó mắng chửi anh ta thậm tệ nhưng không làm được vậy.

Tôi không đánh ghen, chụp ảnh, không hắt nước hay tát vào mặt. Anh ấy và cô gái kia đang không mặc quần áo, rất hoảng sợ. Nhìn hình xăm tên tôi trên người anh ấy lúc đó thật nhức mắt, anh ấy vội vàng mặc quần áo và giải thích với tôi.

Đột nhiên tôi thấy thật nực cười, bao nhiêu năm bên nhau tự dưng không còn giá trị gì nữa cả. Sau đó tôi tháo chiếc nhẫn tình nhân trên ngón giữa và đặt vào tay anh ấy, tôi nói không sao, kết thúc, hủy đám cưới đi.

Khoảng thời gian đó tôi từ 40kg tăng lên những 50kg. Tôi cắm đầu vào học, đi chơi với bạn bè, làm mình không có thời gian ngừng lại.

Tôi cho anh ấy vào danh sách đen. Toàn bộ những gì có liên quan với nhau tôi đều xóa hết. Ảnh tốt nghiệp cũng vứt, có con mèo chúng tôi nuôi chung tuy không nỡ nhưng cuối cùng cũng trả lại.

Anh ấy cầu xin tôi tha thứ, ôm tôi khóc và muốn có thêm cơ hội. Ngoài lần bà nội anh mất và uống say ra thì hầu như không bao giờ thấy anh khóc. Sự quyết liệt của tôi đã khiến cho anh sợ hãi hết mực.

Từ những gì anh ấy nói tôi có thể cảm nhận được là anh ấy muốn được tự do, chơi bởi 'vui vẻ' một lần trước khi tiến vào hôn nhân. Nhưng phản bội thì đã phản bội rồi, chẳng có nhiều lý do được chấp nhận đâu.

Tôi cũng lén khóc rất lâu. Thật sự tôi rất tiếc cho những năm tháng tươi đẹp đã cùng nhau trải qua, nhưng anh ấy đã thực sự thay đổi rồi.

Anh ấy theo đuổi lại tôi gần một năm rồi. Mẹ tôi ốm, anh ấy đến bệnh viện chăm nom cùng tôi, còn hiến máu. Gia đình tôi rất thích anh ấy và tôi cũng không nói với người nhà tôi về việc anh ấy ngoại tình.

Ý nghĩa hình xăm con cá và màn bắt quả tang chồng sắp cưới vui vẻ với gái lạ trong nhà nghỉ, cô nàng đánh ghen đầy khí chất-2

Ảnh minh họa.

Không phải là tôi chưa từng suy nghĩ lại vì nhiều năm trôi qua chúng tôi đã sớm trở thành người thân của nhau. Nhìn anh ấy chạy đi chạy lại tôi cũng thương, thực ra chúng tôi vẫn luôn yêu đối phương. Nhưng khi nhớ đến đêm hôm đó, trong lòng tôi lại trào lên sự ghê tởm. Một lần như vậy đã đủ xé nát hết những gì tôi coi trọng ở anh ta rồi.

Tôi vẫn không tha thứ. Tôi tin rằng anh yêu tôi thật, cũng tin anh đã hối cải. Nếu như khi yêu nhau sâu đậm mà vẫn có thể làm ra những việc như phản bội như thế, vậy trong cuộc sống thường ngày thì sao, khi mà thời gian đã làm phai nhạt tình yêu, lúc đó sẽ ra sao?

Lúc đó anh ấy sẽ gánh được trách nhiệm chứ, chúng tôi sẽ thực sự có một cuộc sống tươi đẹp không? Tôi nghĩ rằng không thể. Bởi vậy, tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ đó, không cho anh cơ hội quay đầu".

Trong tình yêu và hôn nhân đôi khi chỉ cần một lần phản bội là đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ. Nhiều người sẵn sàng tha thứ cho bất cứ lỗi lầm nào của chồng, chỉ phản bội là không. Điều khiến người ta ở bên nhau, cùng chung tay xây đắp tổ ấm chính là tình cảm. Một khi tình yêu đó chẳng đủ bền chặt, dễ dãi đến mức tạo cơ hội cho kẻ khác chen chân vào thì còn lại gì cho mối quan hệ ấy nữa đâu.

Cái kết cho những vụ ngoại tình thường là gia đình tan vỡ. Đơn giản vì chẳng ai thích sự phản bội. Đây cũng là bài học đích đáng dành cho những ông chồng hoặc người sắp trở thành chồng, đừng bao giờ có tư tưởng "thử đổi gió" dù chỉ một lần!

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/y-nghia-hinh-xam-con-ca-va-man-bat-qua-tang-chong-sap-cuoi-vui-ve-voi-gai-la-trong-nha-nghi-co-nang-danh-ghen-day-khi-chat-222020182114614774.htm

Chồng sắp cưới

ngoại tình

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.