Hot girl "Nóng cùng World Cup" Linh Thỏ tiết lộ lí do Trâm Anh bị tẩy chay

Hot girl Linh Thỏ nói: “Trước đây mình có chơi cùng Trâm Anh, nhưng sau đó không cùng quan điểm sống nữa nên mình không thân thiết với Trâm Anh nữa”.

Hot girl Linh Thỏ - người từng là bạn với cô gái đang là tâm điểm bàn tán của giới trẻ Trâm Anh, nói: “Trước đây mình có chơi cùng Trâm Anh, nhưng sau đó không cùng quan điểm sống nữa nên mình không thân thiết với Trâm Anh nữa”.

Thời gian qua, sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp trong “Nóng cùng World Cup” gây ra nhiều tranh cãi. Từ việc thiếu kiến thức bình luận bóng đá, vạ miệng cho đến lùm xùm nội bộ “tẩy chay” thành viên.

Đỉnh điểm của sự việc này là hot girl Trâm Anh, nữ cổ động của đội Á quân World Cup - Croatia bị tố “không coi mọi người ra gì”. Người lên tiếng không ai khác là hai cô bạn từng khá thân Trương Hoàng Mai Anh và Trần Hương Linh - hot girl thường được biết tới với cái tên Linh Thỏ.

Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ từng thân thiết với Trâm Anh

Dưới bài đăng của Trâm Anh, Linh Thỏ bình luận gay gắt: “Một người thay đổi thì còn suy nghĩ chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại mình đi đã rồi mới đi trách người khác, hơn nữa bạn mà làm gì ảnh hưởng đến thì câu chuyện nó đã không ở đây rồi nhé. Bớt xàm!”.

Mai Anh viết: “Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?”.

 


Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ bình luận trong bài đăng của Trâm Anh. Đây chính là điểm mấu chốt khiến dư luận biết về mâu thuẫn giữa các cô gái

Mới đây, hình ảnh Linh Thỏ thân thiết cùng các cô gái hậu “Nóng cùng World Cup” trong khi không có bóng dáng Trâm Anh. Cùng thời điểm, Trâm Anh cũng khoe những hình ảnh đi du lịch ở một địa điểm khác đã thêm khẳng định cả hai không còn chơi với nhau.

Linh Thỏ chia sẻ với PV: “Chuyến đi của mình chỉ có 3 cô gái của “Nóng cùng World Cup”. Nhóm chơi thân của mình có 10 người, nhưng vì các bạn còn lại bận nên không đi được".

Lí do Trâm Anh không có mặt trong buổi đi chơi được Linh Thỏ cho biết vì “Trâm Anh không liên quan gì đến hội mình chơi thân”.


Hot girl Linh Thỏ

Thông tin Trâm Anh bị “tẩy chay”, hot girl Linh Thỏ tâm sự: “Trước đây mình có chơi cùng Trâm Anh nhưng sau đó không cùng quan điểm sống nữa nên mình không thân thiết với Trâm Anh nữa".

"Chúng mình có phải là trẻ con đâu mà tẩy chay. Chúng mình đều là người trưởng thành, có công việc đàng hoàng và biết suy nghĩ, chẳng hơi đâu lại đi kêu gọi hay nghe người này người kia nói xấu mà nghe theo.

Hơn nữa chúng mình cũng không phải người thích thị phi hay scandal nên mình không muốn nhắc đến Trâm Anh nhiều!”, cô nói.Hình ảnh mới nhất, Linh Thỏ, Trương Hoàng Mai An thân thiết cùng các hot girl “Nóng cùng World Cup” nhưng không có Trâm Anh


Hình ảnh đi chơi vui vẻ của nhóm bạn do Mai Anh chia sẻ.

Trong khi bạn bè khoe ảnh đi chơi cùng nhau thì Trâm Anh cũng đang có kì nghỉ của mình tại Đà Nẵng


“Hot girl dược sĩ” Trâm Anh từng rất được ưa chuộng khi xuất hiện trong "Nóng cùng World Cup" nhưng ngay sau đó lại vướng phải nhiều scandal.

Theo Dân Trí


Linh Thỏ

Hot girl Trâm Anh

Nóng cùng World Cup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.