Hậu World Cup, các hotgirl bình luận bóng đá rủ nhau khoe dáng trong bikini mà không có Trâm Anh

Có thể thấy, dù chương trình "Nóng cùng World Cup" đã kết thúc nhưng những hotgirl vẫn rất thân thiết với nhau.

Có thể thấy, dù chương trình "Nóng cùng World Cup" đã kết thúc nhưng những hotgirl vẫn rất thân thiết với nhau.

Mùa hè này, sự xuất hiện của 32 cô gái xinh đẹp và nóng bỏng trong chương trình "Nóng cùng World Cup" đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Từ việc các hotgirl bị "ném đá" vì thiếu kiến thức bình luận bóng đá cho đến việc nhiều cô nàng trong nhóm như Mai Anh, Linh Thỏ "tố" Trâm Anh "không coi mọi người ra gì".

Hotgirl Linh Thỏ

Các cô nàng hotgirl đã có chuyến đi chơi cùng nhau

Hậu những lùm xùm, các cô gái dường như vẫn khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các event hoặc rủ nhau đi du lịch riêng. Mới đây, nhóm những cô nàng như Linh Thỏ, Đặng Ngân, Đỗ Linh cũng đã có 1 chuyến đi cùng nhau. Hình ảnh các cô nàng khoe dáng trong bikini cũng nhận được nhiều lượt like từ cư dân mạng. Trước đó, nhóm những cô nàng Mai Anh, Linh Thỏ... cũng vui vẻ cùng nhau tại một event. 

Các cô gái thân thiết hậu chương trình, trừ Trâm Anh

Trâm Anh - cô nàng từng là một phần của nhóm Mai Anh, Linh Thỏ nhưng sau đó "nghỉ chơi" và bị các cô gái khác "tẩy chay" cũng đang có kì nghỉ của mình tại Đà Nẵng.

Trâm Anh cũng đang đi nghỉ mát tại Đà Nẵng


Theo Helino


Hot girl Trâm Anh

Nóng cùng World Cup

Nóng cùng World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.