Khoa Pug tự tin đẩy tạ sau 7 tháng kéo dài chân, tiết lộ ý định tiếp tục kéo chân để sở hữu chiều cao 1m8

Hơn 7 tháng kể từ khi kéo chân, sức khỏe và ngoại hình của Khoa Pug đã có những thay đổi rõ rệt, điều này được biểu hiện rõ trong video mới đây nhất được hot YouTuber đăng tải.

Khoa Pug vốn là nam Youtuber không còn xa lạ với nhiều người dùng mạng xã hội hiện nay. Chàng thanh niên này từng "gây bão" bởi những lần chi tiền khủng cho những chuyến du lịch của mình, kèm theo đó là những màn review hết sức chân thật bởi những trải nghiệm của chính anh.

Không những vậy, sau khi đặt chân sang Mỹ, Khoa Pug tiếp tục gây chú ý khi trở thành những người bạn rất thân với 2 tỷ phú Vương Phạm và Johnny Đặng. Tuy nhiên, "bộ 3 hoàn hảo" này sau đó bất ngờ xảy ra bất đồng và lần lượt tuyên bố nghỉ chơi với nhau, điều này khiến những người quan tâm Khoa Pug cũng không khỏi quan tâm về lý do sâu xa đằng sau đó.

Khoa Pug tự tin đẩy tạ sau 7 tháng kéo dài chân, tiết lộ ý định tiếp tục kéo chân để sở hữu chiều cao 1m8-1

Khoa Pug - nam Youtuber khá nổi tiếng với nhiều người hiện nay

Mới đây nhất, Khoa Pug tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm khi anh tuyên bố đã chi nhiều tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân, giúp anh nâng chiều cao lên 1m7. Tất nhiên, dân tình cũng không khỏi tò mò tình trạng đôi chân hiện tại của Khoa Pug, bên cạnh đó, cách anh phục hồi sau lần phẫu thuật này thế nào cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Khoa Pug tự tin đẩy tạ sau 7 tháng kéo dài chân, tiết lộ ý định tiếp tục kéo chân để sở hữu chiều cao 1m8-2

Khoa Pug tự tin đẩy tạ sau 7 tháng kéo dài chân, tiết lộ ý định tiếp tục kéo chân để sở hữu chiều cao 1m8-3

Hình ảnh Khoa Pug sau 7 tháng kéo dài chân tại Mỹ

Sau hơn 7 tháng kể từ khi kéo chân, sức khỏe và ngoại hình của Khoa Pug đã có những thay đổi rõ rệt, điều này được biểu hiện rõ trong video mới đây nhất được hot YouTuber đăng tải. Theo đó, trong video mới nhất, Khoa Pug đã quay lại cảnh anh đi tập gym, chứng minh cho việc đôi chân anh đang hồi phục dần dần. Qua đó, Khoa Pug cũng khẳng định, việc nhiều người cho rằng "anh chi tiền khủng kéo chân để trở thành người tàn tật" chỉ là những phỏng đoán không có căn cứ. Bản thân anh biết anh đang làm gì, tình trạng sức khỏe của anh như thế nào, không điều gì anh làm là vô nghĩa.

"Sau khi kéo chân xong thì bạn vẫn có thể tập gym bình thường, chỉ cần bạn chờ đủ thời gian để đôi chân bình phục, xương cứng lại... Nhiều bạn cũng thắc mắc, Khoa Pug tốn tiền kéo chân như vậy để tàn tật à, lành lặn ra sao, thì phải theo dõi kênh của mình, thời gian sẽ trả lời tất cả", Khoa Pug nói trong video của mình.

Hiện tại, Khoa Pug vẫn đang trong quá trình hồi phục. Bác sĩ đã khuyến cáo phải sau khoảng 1 năm anh mới có thể chạy nhảy, đi lại như bình thường nên lúc này Khoa Pug vẫn đang cố gắng tập vận động để phần cơ và xương chân trở nên khỏe mạnh, săn chắc hơn.

"Lúc trước trong thời gian chân đang lành, mình đi lặc lè thì cảm thấy rất chán nản, mình không muốn làm nữa. Nhưng bây giờ sau khi đã ổn định rồi, đi lại đàng hoàng rồi thì lại muốn nâng thêm nữa, ít nhất là 1m82.”, nam YouTuber cho hay.

Khoa Pug tự tin đẩy tạ sau 7 tháng kéo dài chân, tiết lộ ý định tiếp tục kéo chân để sở hữu chiều cao 1m8-4

Thời gian này, nam Youtuber vẫn đang trong giai đoạn hồi phục

Khoa Pug tự tin đẩy tạ sau 7 tháng kéo dài chân, tiết lộ ý định tiếp tục kéo chân để sở hữu chiều cao 1m8-5

Anh cho biết, anh vẫn có ý định kéo dài chân để bản thân cao lên đến hơn 1m8

Trước đó, Khoa Pug cũng từng lên tiếng nhắc nhở những ai đang có ý định phẫu thuật kéo dài chân. Bởi lẽ, việc phẫu thuật kéo dài chân khá tốn kém, do đó, ai đang có ý định thực hiện việc phẫu thuật này phải tính toán kỹ lưỡng. Trong đó, phải kể đến vấn đề chi phí, bao gồm tiền phẫu thuật, tiền nằm viện, tiền thuốc, tiền thuê khách sạn, thuê bác sĩ vật lý trị liệu... Khoa Pug tính "sương sương" mỗi 1 cm cao thêm sẽ tốn khoảng 500 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc để từ 1m67 thành 1m75, anh cần bỏ ra ít nhất 4 tỉ đồng. Chưa kể đến những bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, ảnh hưởng sức khỏe cũng là điều phải lường trước.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/khoa-pug-tu-tin-day-ta-sau-7-thang-keo-dai-chan-tiet-lo-dieu-bat-ngo-202211121249306795.html

Khoa Pug


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.