Lộ bằng chứng rõ mồn một về chuyện "còn yêu hay chia tay" của Quang Hải và bạn gái Nhật Lê

Sau hàng loạt hành động bất ngờ của bạn gái Quang Hải, mới đây, cư dân mạng một lần nữa phát hiện tình trạng quan hệ hiện tại của họ.

Sau hàng loạt hành động bất ngờ của bạn gái Quang Hải, mới đây, cư dân mạng một lần nữa phát hiện tình trạng quan hệ hiện tại của họ.

Thời gian qua, Quang Hải và Nhật Lê bất ngờ vướng nghi vấn trục trặc tình cảm. Nguyên nhân của những lời đồn này xuất phát từ việc Nhật Lê không có mặt trên sân Mỹ Đình để cổ vũ cho bạn trai trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Chưa kể, sau trận đấu, mặc dù Quang Hải đã có màn thể hiện rất tốt và giành giải "Cầu thủ xuất sắc nhất" nhưng Nhật Lê cũng không có bất cứ động thái chúc mừng hay bày tỏ niềm tự hào về người bạn trai xuất chúng của mình.

Lộ bằng chứng rõ mồn một về chuyện còn yêu hay chia tay của Quang Hải và bạn gái Nhật Lê-1

Thời gian qua, Quang Hải và Nhật Lê vướng nghi vấn chia tay.

Chưa hết, đúng vào ngày Quang Hải nhận giải thưởng "Quả bóng vàng Việt Nam 2018", không biết vì lý do gì mà Nhật Lê khóa Instagram, chuyện tình cảm của họ vẫn tiếp tục được người hâm mộ bàn tán xôn xao. 

Thế nhưng, câu trả lời sau đây có lẽ sẽ là quá rõ ràng cho tình trạng quan hệ hiện tại của Quang Hải và Nhật Lê. Đó là, vừa qua cả hai đã cùng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ Kiều Trinh - người được cho là quản lý của một số cầu thủ như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh... 

Lộ bằng chứng rõ mồn một về chuyện còn yêu hay chia tay của Quang Hải và bạn gái Nhật Lê-2

Trong đoạn clip được ghi lại, cả hai vẫn thân mật ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc, tươi cười chúc mừng sinh nhật mẹ của Kiều Trinh. 

Không ít người hâm mộ đã tỏ ra mừng rỡ sau khi xem đoạn clip này, đồng thời thở phào nhẹ nhõm vì những tin đồn vừa qua là không chính xác. Đồng thời, cư dân mạng cũng gửi lời chúc Quang Hải và Nhật Lê luôn hạnh phúc bên nhau. 

Lộ bằng chứng rõ mồn một về chuyện còn yêu hay chia tay của Quang Hải và bạn gái Nhật Lê-3

Bên cạnh Quang Hải, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của rất nhiều các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu...

Lộ bằng chứng rõ mồn một về chuyện còn yêu hay chia tay của Quang Hải và bạn gái Nhật Lê-4

Hoàng Anh Ốc và Mai Hà Trang - bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh cũng tham gia bữa tiệc này.

Theo Helino


Quang Hải

NGuyễn Quang Hải

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.