"Lựa chọn của trái tim": Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng

Thứ hai, 27/05/2019 14:34
Bị phản bội đầy cay đắng nơi đất khách quê người, nữ ca sĩ Mila Trần đã đến với "Lựa chọn của trái tim" để tìm chồng.

Bị phản bội đầy cay đắng nơi đất khách quê người, nữ ca sĩ Mila Trần đã đến với "Lựa chọn của trái tim" để tìm chồng.

Tuần này, ghế nóng của chương trình Lựa chọn của trái tim do Mila Trần - nữ ca sĩ, giảng viên thanh nhạc 26 tuổi có thành tích cực khủng tại Australia độc chiếm.

Trailer tập 19 "Lựa chọn của trái tim": Ca sĩ Việt kiều Úc về nước tìm người yêu.

Sinh ra và lớn lên tại Australia, Mila Trần theo đuổi con đường âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Không chỉ nổi tiếng với cộng đồng người Việt ở Australia, Mila Trần còn có thành tích đáng nể không thua kém bất kỳ bạn bè đồng trang lứa nào với thành tích Quán quân cuộc thi Giọng ca vàng Australia và trình diễn trên nhiều sân khấu như Sydney Opera House, The Star Casino, Sydney Lyric Theatre.

Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-1Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-2Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-3

Mila Trần.

Tuy nhiên, dù là người Úc gốc Việt nhưng Mila Trần không có một giọng nói "lơ lớ" của Việt kiều, cũng chẳng có vẻ gì giống "gái Tây" mà ngược lại, giọng nói và quan điểm sống của cô nàng thì vẫn đậm chất Việt. Mila Trần tiết lộ năm 16 tuổi cô đã đi ứng tuyển vào một nhạc kịch nổi tiếng của Úc, dù thể hiện xuất sắc nhưng đến cuối họ vẫn không chọn cô vì không có mắt xanh, tóc vàng.

Thất bại đó không khiến Mila Trần thất vọng mà ngược lại, cô hãnh diện vì sự khác biệt đó.Trải qua hai mối tình nhưng Mila Trần đều nhận cái kết đắng, mối tình đầu thì tan vỡ vì: "Anh ấy kiểm soát mình quá nhiều", còn mối tình thứ hai thì "đường ai nấy đi" bởi có người thứ ba xuất hiện. Trở về Việt Nam tìm một tình yêu mới, cô nàng mong muốn gặp được một người biết nói tiếng Việt, chung quan điểm sống, cùng tư tưởng, cùng phong tục tập quán và đặc biệt là không bạo lực.

Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-4

Duy Khánh.

Mila Trần đeo Mặt nạ Nữ hoàng có cơ hội hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Thanh Huy (Mặt nạ Thủy quái, 29 tuổi, kỹ sư công nghệ phần mềm, đến từ Quy Nhơn); Duy Khánh (Mặt nạ Ông già, 32 tuổi, kinh doanh đồ uống, đến từ Hà Nội) và Thiên Dũng (Mặt nạ Đầu bạc, 29 tuổi, nhạc sĩ - ca sĩ tự do, đến từ TP.HCM).

Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-5

Thanh Huy.

Trong đó, Thanh Huy là chàng trai thích đọc sách và luôn quan niệm rằng đàn ông phải chinh phục phụ nữ. Vì thế một người khiến Thanh Huy rung động phải đem đến nhiều thách thức, có thể học hỏi được từ cô ấy. Anh chàng cho biết trước đây thì thích phụ nữ đẹp giờ lại thích nét đẹp tâm hồn hơn. Từng yêu đơn phương nhưng bị đối phương thẳng thừng từ chối, Thanh Huy cho biết đó là một trải nghiệm thú vị.

Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-6

Thiên Dũng.

Phải bỏ dở việc học để trở về phụ giúp kinh tế cho gia đình, đó là khoảng thời gian khó khăn nhất mà đến tận bây giờ Duy Khánh vẫn không thể nào quên được. Trải lòng về những kỷ niệm với tình cũ, Duy Khánh tiết lộ anh từng yêu một cô nàng nặng 70kg, đó là mối tình khiến anh tin vào tình yêu sét đánh bất chấp ngoại hình. Nhưng sau đó vì không hợp nên chúng tôi không còn chung đường nữa. Giờ đây, một người con gái "hiền, hòa nhã, không cần xinh nhưng phải có duyên và đừng hung dữ" sẽ khiến trái tim anh chàng rung động. Bạn thân tố Duy Khánh "điên khùng", không biết anh chàng thể hiện ra sao trước Mila Trần?

Còn Thiên Dũng chỉ thích một mình và đắm chìm với những nốt nhạc do chính anh viết. "Mình nhớ những lá thư tình viết vội, những lần chở nhau trên con đường quê, những kỷ niệm đẹp đó mình không thể nào quên được" - Thiên Dũng chia sẻ. Mối tình đầu đẹp như mơ của anh chàng tan vỡ vì: "Bạn đó không đậu đại học nên đi lấy chồng". Tiếp tục với mối tình thứ hai nhưng cái kết của Thiên Dũng là được làm "anh trai mưa". Lần này đeo mặt nạ đổi vận, Thiên Dũng mong muốn tìm được một cô nàng hiểu được mình, biết hát, làm giáo viên và không nhiều chuyện.

Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-7Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-8Lựa chọn của trái tim: Bị phản bội cay đắng, nữ ca sĩ Việt kiều Úc lên truyền hình tìm chồng-9

Ai là người chiếm được trái tim nàng ca sĩ?

 

 

 THEO HELINO 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet