Màn “đánh ghen” bằng cú tát trời giáng của 2 cô gái khiến thầy giáo, bạn bè kinh ngạc và sự thật bất ngờ

Mới đây một màn “đánh ghen” đã được ghi lại khi nữ chính tát "tình thù" ngã lăn xuống đất trước sự bất ngờ của nhiều người.

Video ngắn được ghi lại từ xa cho thấy nhân vật nữ chính là một cô gái lao vào tát kẻ muốn cướp đi bạn trai của mình, sau hành động "thẳng tay" nữ sinh đóng vai "con giáp thứ 13" ngã lăn ra đất, biểu cảm vô cùng đau đớn.

Ngay sau khi video đánh ghen như thật được đăng tải trên Tiktok, đã có hơn 300.000 lượt người tiếp cận và nhiều người bất ngờ, hiểu lầm rằng đây là một vụ đánh ghen thật, một số người dành lời khen cho nhóm bạn trẻ đã có sự luyện tập cẩn thận chỉ để biểu diễn một phân cảnh "gây sốc" trong vài giây.
 

 

 

Chỉ thời gian ngắn sau đó cũng chính từ tài khoản cô gái này đã chia sẻ lại một góc hình khác để chứng minh sự việc trên chỉ là biểu diễn, trong một góc máy gần hơn, cú tát chỉ suýt chút nữa vào mặt người bạn diễn, nhưng gây ra được hiệu ứng thị giác hoàn hảo với người xem.

 

 Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/man-danh-ghen-bang-cu-tat-nhu-troi-giang-cua-2-co-gai-khien-thay-giao-cung-toan-the-ban-be-phai-kinh-ngac-va-su-that-bat-ngo-vua-duoc-dan-mang-phanh-phui-2220203821247130.htm

đánh ghen