Midu vừa "phạm tội gây thương nhớ rồi bỏ trốn", Phan Thành cũng bất ngờ hỏi vu vơ ai đó câu này

Thứ tư, 20/03/2019 19:00
Những chia sẻ của Phan Thành và Midu lại tiếp tục khiến người hâm mộ của cặp đôi này vô cùng thích thú.

Những chia sẻ của Phan Thành và Midu lại tiếp tục khiến người hâm mộ của cặp đôi này vô cùng thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu đăng tải một bức hình vô cùng xinh đẹp của mình kèm theo dòng caption hết sức dễ thương: "Nghe nói em đang bị truy nã à? Cái tội gây thương nhớ xong bỏ trốn".

Chia sẻ của Midu đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của cựu hot girl. Đồng thời cũng để lại nhiều câu nói bông đùa: "Kể từ giờ cô có quyền im lặng mọi lời nói của cô sẽ là bằng chứng trước toà"; "Không bị truy nã thì uổng, đi tới đâu là đánh cắp trái tim người ta tới đó. Làm bao anh ngơ ngẩn thẩn thơ"...
 

Midu vừa phạm tội gây thương nhớ rồi bỏ trốn, Phan Thành cũng bất ngờ hỏi vu vơ ai đó câu này-1

Midu tự nhận vừa "phạm tội gây thương nhớ rồi bỏ trốn".

Tuy nhiên điều thú vị hơn cả là sau khi Midu đăng tải status này, cư dân mạng cũng phát hiện Phan Thành cũng đăng tải bức ảnh chụp màn hình bộ phim đang "làm mưa làm gió" tại rạp -  "Friend Zone" kèm theo câu thoại: "Cậu biết tớ yêu cậu, nên cậu muốn làm gì cũng được phải không?".

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, cư dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao, không biết câu hỏi của Phan Thành có liên quan đến Midu hay không? Hay thiếu gia này lại đang thầm thương trộm nhớ một ai đó? Thậm chí, nhiều cư dân mạng đã chụp lại chia sẻ của Phan Thành để gửi cho Midu xem.
 

Midu vừa phạm tội gây thương nhớ rồi bỏ trốn, Phan Thành cũng bất ngờ hỏi vu vơ ai đó câu này-2

Phan Thành chia sẻ hình ảnh trong bộ phim "Friend Zone" cùng câu hỏi: "Cậu biết tớ yêu cậu, nên cậu muốn làm gì cũng được phải không?".

Thời gian gần đây, Phan Thành thường xuyên đăng tải nhiều status liên quan đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Đặc biệt, nam thiếu gia sinh năm 1989 có vẻ đã rất muốn kết hôn vào năm nay.

Sau khi chia tay Primmy Trương, Phan Thành bất ngờ like ảnh của Midu, thậm chí còn chia sẻ nỗi nhớ về một mối tình 7 năm hay ẩn ý nói: "Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu". Những chia sẻ của Phan Thành khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn hàn gắn với Midu.

Midu vừa phạm tội gây thương nhớ rồi bỏ trốn, Phan Thành cũng bất ngờ hỏi vu vơ ai đó câu này-3

Thời gian qua, Phan Thành thường xuyên chia sẻ những status liên quan đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của người hâm mộ, cả Midu và Phan Thành đều hoàn toàn giữ im lặng trước những tin đồn xung quanh mình.

 

 Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet