Mới cưới 9 tháng nhưng ông chồng này quyết định chọn “con giáp thứ 13” thay vì vợ

Thứ sáu, 22/06/2018 19:00
Chưa bao giờ “con giáp thứ 13” lại được cảm tình từ chị em đến thế, câu chuyện thật ngược đời lắm thay!

Chưa bao giờ “con giáp thứ 13” lại được cảm tình từ chị em đến thế, câu chuyện thật ngược đời lắm thay!

Từ trước đến nay, cụm từ "con giáp thứ 13" chỉ những thành phần bất hảo có khả năng làm tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Một khi đã nhắc đến "con giáp thứ 13" thì chị em nào cũng cảm thấy chướng tai gai mắt và không thể yêu thương nổi.

Tuy nhiên, trong một bài tâm sự mới nhất trên nhóm kín dành cho hội chị em, khi cô gái đăng đàn tố chồng chọn "con giáp thứ 13" này lại khiến chị xoay chiều ủng hộ. Nội dung bài đăng như sau:

"Chồng em mê nuôi chim chào mào mọi người ạ. Em không cấm nuôi, một hai con thì em không nói, nhưng anh ấy nuôi một lúc năm sáu con. Lén lén đi mua em biết được và đã to tiếng với nhay, rồi anh ấy phán một câu: "M tao bỏ chứ chim không bao giờ tao bỏ". Mọi người thấy như thế nào ạ? Vợ chồng em chỉ mới cưới 9 tháng thôi mọi người ạ, em bất lực không nói lên lời. Bây giờ em phải làm sao ạ?"

Cô vợ trẻ buồn bực vì chồng chọn chim không chọn vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như bài tâm sự này thì cô gái chỉ vừa bước vào ngưỡng cửa hôn nhân được 9 tháng. Do anh chồng có sở thích nuôi chim chào mào nên đã liên tục mua chim về nuôi. Cô cũng chia sẻ rằng nếu chồng nuôi một hai con thì cô vẫn vui vẻ, nhưng khi thấy chồng lén lút đi mua nhiều hơn thì cô tỏ ra không bằng lòng.

Chuyện chỉ vì con chim mà hai vợ chồng cự cãi, trong lúc tức tối, anh chồng có khẳng định rằng thà bỏ vợ chứ không bỏ chim. Lúc bấy giờ, cô vợ trẻ nặng trĩu nỗi lòng, đem lên MXH để chia sẻ và xin ý kiến từ các chị em thông thái.

Ngay sau khi đăng tải, tâm sự của cô vợ trẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của chị em. Tuy nhiên, thay vì bênh vực cô gái và ném đá "con giáp thứ 13" đã làm sứt mẻ tình cảm gia đình hai vợ chồng, hội chị em lại đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Đa số mọi người đều cho rằng phàm là con người thì ai cũng có những sở thích riêng nhất định. Nếu phụ nữ mê son, giày dép, quần áo thì đàn ông lại thích bóng đá, nuôi chim, chơi cờ… Đã là sở thích riêng của đối phương thì nên biết cách tôn trọng và chấp nhận, miễn sao đó là những sở thích và đam mê lành mạnh.

Tuy nhiên chị em lại đứng về phía anh chồng nhiều hơn là cô vợ. (Ảnh chụp màn hình)

"Nhà tớ cũng mê chim lắm đây. Lúc mới cưới về thì tức điên vì sáng ra đã chim, trưa chiều tối bất cứ lúc nào cũng chim với chóc. Nhưng rồi cũng quen thôi, thậm chí còn thấy vui vì ngoài chim ra chẳng mê bất cứ thứ nào khác khiến vợ phải phiền lòng", F.B N.H chia sẻ.

"Mẹ nó chắc cũng đam mê mua sắm chứ? Vậy thì cho chồng đam mê chim có làm sao. Mỗi người một sở thích mà, bây giờ bắt chị em chúng mình không được mua sắm nữa xem có tức không. Huống hồ nuôi chim cũng chẳng có hại gì", F.B L.K bênh vực anh chồng.

"Nghĩ thoáng ra một chút đi nàng ơi, đàn ông ai chẳng có một bộ môn nào đó để tiêu khiển giết thời gian. Bắt các lão khư khư bên vợ thì nhanh chán lắm. Trong tình huống này, con giáp thứ 13 nhà nàng còn tử tế chán nhá!", F.B M.X cũng nêu ra quan điểm.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được chị em quan tâm và sôi nổi bàn tán. Đúng là chị em chẳng ưa gì lắm "con giáp thứ 13", nhưng trong trường hợp này thì chị em lại đứng chung chiến tuyến với anh chồng vì cho rằng đó là hành động bình thường. Mong rằng qua đây, cô vợ trẻ sẽ có cách nhìn thấu đáo hơn với sở thích và đam mê của chồng, đồng thời cũng là bao dung hơn với "con giáp thứ 13" mà chồng chị đang nuôi trong nhà.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet