Nam điều dưỡng điển trai trên sóng truyền hình: 'Tôi đã có vợ con'

Xuất hiện trên sóng VTV trong chuyên mục "Việc tử tế", điều dưỡng Phạm Bình Minh nhanh chóng gây chú ý nhờ vẻ ngoài ưa nhìn.

Xuất hiện trên sóng VTV trong chuyên mục "Việc tử tế", điều dưỡng Phạm Bình Minh nhanh chóng gây chú ý nhờ vẻ ngoài ưa nhìn.

Trong chương trình Chuyển động 24h phát sóng trưa 6/6, chuyên mục Việc tử tế giới thiệu hành động đẹp của đội ngũ y bác sĩ tại Viện huyết học và truyền máu trung ương, Hà Nội. Đó là mở điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại đây vào mỗi thứ 5 hàng tuần.

Theo đó, sự xuất hiện của nam điều dưỡng Phạm Bình Minh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều khán giả nữ xem chương trình. Dù chỉ lên hình khoảng 15 giây ngắn ngủi, ngoại hình sáng và nụ cười tươi của anh đã "gây thương nhớ" cho nhiều cô gái.

Thậm chí, loạt ảnh của anh còn xuất hiện trên một diễn đàn lớn với mục đích "xin link" chàng điều dưỡng điển trai.

Chia sẻ trong đoạn phóng sự, nam chính cho biết anh rất vui khi được làm việc có ý nghĩa, giống như "chữa bệnh tinh thần" cho bệnh nhân bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho họ.

Nam dieu duong dien trai tren song truyen hinh: 'Toi da co vo con' hinh anh 4
Nam điều dưỡng điển trai đã có gia đình. Ảnh: FBNV.

Trả lời báo chí, Bình Minh cho hay anh khá bất ngờ khi thấy mọi người khen ngợi trên mạng.

"Tôi không dám nghĩ là có một ngày được quan tâm như vậy. Thực sự tôi rất hạnh phúc", anh nói.

Nam điều dưỡng 23 tuổi cho biết thêm anh công tác tại Viện huyết học và truyền máu trung ương đã được 2 năm và tham gia việc cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân khoảng một năm nay. Công việc chính của anh là chăm sóc cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Bình Minh cũng khiến nhiều cô gái "tiếc hùi hụi" khi tiết lộ đã lập gia đình. Hai vợ chồng sẽ kỷ niệm một năm ngày cưới vào tuần tới. Vợ của Minh cũng đang công tác trong ngành y.

Theo Zing


ngoại hình đẹp trai

đẹp trai

việc tử tế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.