Ngày cưới con gái, đại gia Minh Nhựa còn gây sốt hơn với bức ảnh "có bao nhiêu phô hết bằng đó" vì lên chức bố vợ

Minh Nhựa tổ chức đám cưới cho con gái Minh Anh vào ngày hôm nay.

Minh Nhựa tổ chức đám cưới cho con gái Minh Anh vào ngày hôm nay.

Ngày hôm nay, đám cưới chính thức của Minh Anh, cô con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa đã chính thức diễn ra. Theo dự đoán của cư dân mạng trước đó, bởi gia thế quá "khủng" cho nên hẳn trong lễ cưới chắc chắn sẽ có cực nhiều siêu xe xuất hiện. Và quả đúng Minh Nhựa đã không khiến mọi người phải thất vọng khi trong bức ảnh "nhá hàng" trên trang cá nhân, anh ngồi trên đầu xe cười tươi rói, phía sau là hàng dài những chiếc xe xếp hàng dài gần kín cả con đường.

Ngày cưới con gái, đại gia Minh Nhựa còn gây sốt hơn với bức ảnh có bao nhiêu phô hết bằng đó vì lên chức bố vợ-1

Minh Nhựa cười tươi khi ngồi trên siêu xe.

Chỉ sau hơn 2 giờ đăng tải, tấm hình của Minh Nhựa đã thu hút hơn 2,8k lượt thích và nhiều bình luận. Nhiều người bình luận rằng ông bố trẻ hôm nay sẽ chính thức lên chức bố vợ cho nên cười tươi hơn ngày bình thường. Đây có lẽ là khoảnh khắc chuẩn bị trước lễ cưới cho nên Minh Nhựa mới ăn vận đơn giản như vậy. Tuy nhiên, chiếc siêu xe Porsche kia đã chứng minh đẳng cấp cầu kỳ hơn bất cứ thứ gì khác. 

Nhà Minh Nhựa chẳng có gì ngoài xe, vì thế cho nên trong lễ cưới này anh đã huy động cơ số lớn xế sang để mừng ngày vui con gái. Nhìn hàng dài xe xếp hàng nối đuôi nhau, cư dân mạng quả thật không thể ngớt trầm trồ.

"Siêu xe là đặc sản nhà Minh Nhựa mà lại. Nhiêu đây đã thấm vào đâu".

"Đám cưới này mà không có siêu xe thì tôi đi đầu xuống đất. Hóng quá".

Ngày cưới con gái, đại gia Minh Nhựa còn gây sốt hơn với bức ảnh có bao nhiêu phô hết bằng đó vì lên chức bố vợ-2

Bức ảnh cho thấy một hàng dài xế sang đang chờ ở đằng sau Minh Nhựa. Ảnh: Autopro

Được biết, lễ đón dâu con gái Minh Nhựa đã diễn ra vào sáng nay. Chiều tối, đại gia đình sẽ chiêu đãi khách mời ở một trung tâm tiệc cưới hạng sang tại Sài Gòn. Nơi đây cũng từng chứng kiến rất nhiều đám cưới hoành tráng của những người nổi tiếng như Trấn Thành, Lan Khuê…

THEO HELINO 


đại gia Minh Nhựa

bố vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.