Nghi vấn lộ clip sex của trai đẹp từng tham gia show hẹn hò Người Ấy Là Ai

Hiện thông tin về đoạn clip chỉ là nghi vấn nhưng vẫn thu hút sự bàn tán của netizen.

Chiều ngày 12/6, trên MXH bất ngờ lan truyền một đoạn clip nóng. Nhân vật nam chính trong video được cho là có ngoại hình khá tương đồng với H.K - trai đẹp từng tham gia show hẹn hò Người Ấy Là Ai.

Nghi vấn lộ clip sex của trai đẹp từng tham gia show hẹn hò Người Ấy Là Ai-1
Ảnh cắt từ clip

Theo đó, các clip nóng được chia sẻ rộng rãi trong các ứng dụng mạng xã hội như Telegram, Twitter... Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với người được cho là nhân vật chính trong đoạn clip trên.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nghi-van-lo-clip-sex-cua-trai-dep-tung-tham-gia-show-hen-ho-nguoi-ay-la-ai-161211206165755223.htm

Người ấy là ai

clip nóng


Học sinh trang điểm khi đến trường: Cấm hay không?
Nhiều trường THPT hiện nay đưa ra quy định cấm học sinh nữ trang điểm, nhuộm tóc khi đến trường. Vì vậy, khi một trường ở Cà Mau công khai đưa vào nội quy cho phép chuyện này ở mức không nổi bật, lòe loẹt đã nhận được nhiều ý kiến quan tâm với những quan điểm khác nhau.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.