Người đàn ông đăng clip cảnh mẹ bị kẹt trong thang máy của gia đình, dân mạng bình luận “hoá ra nhà giàu có tiền xây thang máy cũng không hẳn sung sướng”

Ở nhà có thang máy mà bị kẹt trong đó nên giải quyết như thế nào?

Có lẽ cơn ác mộng tồi tệ nhất với hầu hết mọi người khi di chuyển nhiều trong các tòa nhà cao tầng đó là bị kẹt lại trong thang máy. Đó thực sự là 1 trải nghiệm đáng sợ và khá nguy hiểm. 

Mới đây, một anh chàng đã đăng tải một video khi mẹ bị mắc kẹt trong thang máy gia đình. Để tạo không khí lưu thông và trấn an người bên trong, anh chàng đã cạy cửa để tạo khe hở. Anh chàng còn hóm hỉnh trêu mẹ mình:

Mùa dịch kẹt trong thang máy, phải làm sao

"Sao rồi mẹ ơi. Trong đó có nóng không. Ngồi im nhớ, rung rung chẳng may nó rơi ra đấy nhé!".

Người đàn ông đăng clip cảnh mẹ bị kẹt trong thang máy của gia đình, dân mạng bình luận hoá ra nhà giàu có tiền xây thang máy cũng không hẳn sung sướng”-1

Anh chàng còn chia sẻ: "Cứ đi thang bộ cho lành các bạn ạ!".

Ở phần bình luận nhiều người đã đưa ra giải pháp có thể tự giải quyết mà không cần chờ đến lúc thợ đến. Ngoài ra, có nhiều ý kiến cho rằng cách nói chuyện của anh chàng với mẹ khá đáng yêu.

- Nhà có thang máy mà không biết sài. Lấy chìa khóa lock thang lại, rồi có 1 chìa nữa để mở cửa thang máy bằng tay.

- Tắt điện dùng tay xoay trục ở trên tum nhà, kéo lên bằng tầng rồi dùng chìa khóa mở cửa là xong á.

- Ông anh bình tĩnh thật ấy, bái phục luôn. Ông vẫn trêu đùa mẹ được.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-dang-clip-canh-me-bi-ket-trong-thang-may-cua-gia-dinh-dan-mang-binh-luan-hoa-ra-nha-giau-co-tien-xay-thang-may-cung-khong-han-sung-suong-162212709085159136.htm

tai nạn thang máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.