Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung

Trong những khoảnh khắc xuất hiện cùng con gái và cháu ngoại mình, mẹ Ly Kute luôn khiến bao người xuýt xoa vì vẻ ngoài trẻ đẹp, phúc hậu.

Trong những khoảnh khắc xuất hiện cùng con gái và cháu ngoại mình, mẹ Ly Kute luôn khiến bao người xuýt xoa vì vẻ ngoài trẻ đẹp, phúc hậu.

Ly Kute có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì đối với những ai là fan trung thành của bộ phim Nhật Ký Vàng Anh từ nhiều năm trước. Hiện tại, sau khi chấm dứt cuộc tình ồn ào chóng vánh với Mạc Hồng Quân, Ly Kute đã trở thành một người mẹ đơn thân, chính xác hơn là một hot mom vạn người mê, con trai cô chính là cậu nhóc Khoai Tây cực đáng yêu. Ngoài ra, Ly Kute còn có sự nghiệp kinh doanh bền vững, cô đang sở hữu một thương hiệu thời trang được rất nhiều người yêu thích.
 

Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-1Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-2

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để có được một cuộc sống tự do bên con trai, cùng với việc kinh doanh ăn nên làm, Ly Kute đã nhờ đến sự hỗ trợ và động viên rất nhiều từ mẹ mình. Mẹ Ly Kute có tên là Vũ Thị Bình, bà đang sở hữu đến hơn 6 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Lý do mẹ của một người nổi tiếng cũng bỗng gây được sự chú ý là gì? Đơn giản thôi, vì bà đẹp. Một nét đẹp hiền từ, phúc hậu, sang trọng, chưa bao giờ bị con gái lấn át trong những tấm ảnh chụp chung.

Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-3Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-4

Trong những khoảnh khắc xuất hiện cùng con gái và cháu ngoại mình, mẹ Ly Kute luôn khiến bao người xuýt xoa vì vẻ ngoài thật sự là nguồn gốc di truyền, góp phần biến con gái mình trở thành một trong những hot girl đình đám của Hà Thành. Tuy nhiên, dù bỗng được chú ý là thế, nhưng bà vẫn giữ cho mình sự kín đáo và tĩnh lặng cần thiết. Không cần share bài hỗ trợ con gái bán hàng, không chia sẻ chuyện đời tư, không tập trung quá nhiều vào những cái like vụn vặt nơi mạng ảo.
 

Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-5Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-6

Trên trang cá nhân, mẹ Ly Kute chỉ thi thoảng mới chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên cháu trai Khoai Tây, vài bức ảnh mình đi du lịch cùng con gái hoặc những khoảnh khắc xinh đẹp đầu năm trong bộ áo dài truyền thống. Còn lại, hầu hết tất cả những gì bà chia sẻ đều có liên quan đến Phật pháp. Bà là một Phật tử của Thiền phái Trúc Lâm. Bà say mê tu tập, ngồi thiền, lễ chùa và thường xuyên cùng bạn bè đồng tu tham gia các chuyến du lịch hành hương.
 

Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-7Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-8Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-9

 

Mới đây, Ly Kute đã bất ngờ chia sẻ việc mẹ làm mẫu cho thương hiệu thời trang của mình. Những bức ảnh mẹ Ly Kute trong trang phục thời thượng vốn thường được người ta mặc định là chỉ dành cho những cô gái trẻ tuổi, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa phần, mọi người đều nhận xét rất tích cực về số ảnh này, từ việc khen ngợi mẹ Ly Kute trẻ mãi không già, cho đến hài hước bảo Ly Kute đẹp thua cả mẹ.
 

Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-10Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-11Người mẹ xinh đẹp ít ai biết của Ly Kute: Nhan sắc vượt thời gian, lấn át cả con gái trong những bức ảnh chụp chung-12

 Theo Helino


Ly Kute


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.