Nhan sắc mộc mạc của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, so với lúc "lên đồ chặt chém" khác thật sự!

Thường xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh và lối trang điểm đậm, hình ảnh Tiên Nguyễn mặc đồ tập đơn giản khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Tiên Nguyễn - con gái rượu của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thuỷ Tiên được nhiều người gọi là "đệ nhất rich kid". Cô nàng sở hữu cuộc sống sang chảnh với hàng hiệu, siêu xe, những chuyến du lịch xa hoa và ảnh check-in xịn xò. 

Bên cạnh đó, Tiên Nguyễn còn gây ấn tượng với style da nâu Âu Mỹ khoẻ khoắn, lối trang điểm đậm và thần thái ngút ngàn. Vì vậy mà mỗi bức hình nàng rich kid đăng lên mạng đều khiến dân tình thả tim không ngớt.

Nhan sắc mộc mạc của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, so với lúc lên đồ chặt chém khác thật sự!-1

Tiên Nguyễn

Tuy nhiên mới đây, netizen khá bất ngờ trước một Tiên Nguyễn hoàn toàn lạ lẫm. Cụ thể trong story tập tành cuối tuần, ái nữ nhà họ Nguyễn mặc đồ tập cực kì bình thường, buộc tóc đơn giản và gương mặt mộc mạc không hề mang 7749 lớp trang điểm như thường thấy.

Không những thế, Tiên Nguyễn còn cười rạng rỡ, khác xa những bức hình sang chảnh, lộng lẫy trên feed của cô nàng. Hoá ra "đệ nhất rich kid" khi phải đổ mồ hôi ở phòng tập thì cũng bình thường như bất cứ cô gái nào.

Nhan sắc mộc mạc của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, so với lúc lên đồ chặt chém khác thật sự!-2

Kèm theo khoảnh khắc đặc biệt, Tiên Nguyễn viết: "Sweat off the weekend" (Tạm dịch: Đổ mồ hôi ngày cuối tuần)

Nhan sắc mộc mạc của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, so với lúc lên đồ chặt chém khác thật sự!-3

So với những khoảnh khắc trên Instagram, trông Tiên Nguyễn hoàn toàn khác biệt

Được biết thời gian gần đây Tiên Nguyễn đang theo đuổi bộ môn yoga bay. Thỉnh thoảng cô nàng vẫn up story chia sẻ chuyện tập tành trên trang cá nhân. 

Nhan sắc mộc mạc của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, so với lúc lên đồ chặt chém khác thật sự!-4

Tiên Nguyễn ở phòng tập yoga bay

Nhan sắc mộc mạc của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, so với lúc lên đồ chặt chém khác thật sự!-5

Những bức hình sang chảnh ngút ngàn của Tiên Nguyễn

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-moc-mac-cua-ai-nu-nha-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-so-voi-luc-len-do-chat-chem-khac-that-su-162211904091207776.htm

Tiên Nguyễn


Yên Bái cho học sinh đi học trở lại, bậc mầm non kết thúc năm học từ 17/5
Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Yên Bái thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, tổ chức vệ sinh trường lớp học, đảm bảo các điều kiện an toàn để đón học sinh đi học trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.